Trung vệ tuyển Pháp sắp làm chồng thứ 4 của 'bom sex' 51 tuổi

Pamela Anderson - người yêu trung vệ tuyển Pháp đã đưa bạn trai kém 19 tuổi về ra mắt gia đình. Họ được cho là chuẩn bị đám cưới.

Tờ The Sun đưa tin, Pamela Anderson đã sẵn sàng cho cuộc hôn nhân thứ tư cùng trung vệ tuyển Pháp kém 19 tuổi Adil Rami của đội tuyển quốc gia Pháp.
Tuần trước, cặp đôi được bắt gặp rời khỏi một nhà hàng tại Hollywood. Nguồn tin cho biết thêm, "bom sex" 51 tuổi nước Mỹ cũng đã đưa chàng "phi công trẻ" về gặp mẹ của cô.
 Pamela Anderson và Adil Rami xuất hiện tại một nhà hàng ở khu Hollywood tuần trước
Một người bạn thân của hai người tiết lộ, trung vệ Adil Rami đã cầu hôn bạn gái, họ đang hạnh phúc với tình yêu và dự định kết hôn.
Trước đó, khi đến cổ vũ trận đấu giữa đội Pháp và đội Bỉ trong khuôn khổ World Cup 2018, Pamela Andeson đã để lộ chiếc nhẫn lạ, được cho là nhẫn đính hôn.
Pamela Anderson và Adil Rami gặp nhau tại một sự kiện đua xe hồi tháng 5/2017. Bất chấp việc Rami không rành tiếng Anh và khoảng cách tuổi tác chênh lệch quá lớn, cặp đôi vẫn yêu nhau nồng nàn.
"Giữa chúng tôi có ngôn ngữ cơ thể và cảm xúc. Anh ấy hay gọi tôi là người phụ nữ tuổi 30. Chúng tôi yêu nhau thật lòng và muốn bảo vệ tình yêu. Chúng tôi không giống những cặp đôi giả vờ yêu ở ngoài kia", ngôi sao 'Baywatch' chia sẻ.
Theo Phong Kiều/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)