Top 10 trường đại học ở Trung Quốc toàn nữ sinh là mỹ nhân

Cùng điểm lại những cái nôi đào tạo ra các mỹ nhân vừa xinh đẹp vừa tài năng nhất ở đất nước tỷ dân nhé.

1. Học viện Hý Kịch Trung Ương
Học viện Hý Kịch Trung ương, cùng với Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện múa Bắc Kinh là 3 học viện nghệ thuật chính ở Bắc Kinh. Học viện Hý Kịch Bắc Kinh nổi tiếng là có nhiều nữ sinh xinh đẹp hơn người.
Nơi đây còn nổi tiếng hơn vì từng là nơi đã đào tạo ra ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Trung Quốc, Chương Tử Di.
2. Học Viện Hý Kịch Thượng Hải
Một trường đại học nổi tiếng không kém là Học viện Hý Kịch Thượng Hải, được đánh giá là nơi quy tụ nhiều nữ sinh mang nét đẹp của người miền Nam, rất duyên dáng và vui tươi.
Một đại diện ưu tú bước ra từ ngôi trường này phải kể đến là nữ diễn viên Phạm Băng Băng, một trong những ngôi sao xinh đẹp và tài năng của điện ảnh Trung Quốc.
3. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
Không còn nghi ngờ gì nữa, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đúng là một nơi quy tụ các bóng hồng có vẻ đẹp hút hồn và khi ra trường đều trở thành các tường thành nhan sắc trong giới nghệ sĩ với những cái tên lớn phải kể đến là Triệu Vy, Tưởng Cần Cần (nghệ danh Thủy Linh), Từ Tịnh Lôi…
4. Học viện Múa Bắc Kinh
Những nữ sinh ở Học viện Múa Bắc Kinh không chỉ nổi tiếng xinh đẹp mà còn có hình thể đẹp do được tuyển chọn rất kỹ. Họ đều có dáng người cao ráo, mảnh mai và là người trong mộng của không biết bao nhiêu chàng trai Trung Quốc.
Top 10 truong dai hoc o Trung Quoc toan nu sinh la my nhan
 
5. Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh
Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh cũng là một trong những cái nôi đào tạo ra những nữ sinh vừa tài năng lại xinh đẹp và rất hiện đại do được tiếp xúc với các nền văn hóa phương Tây.
6. Đại học Ngoại Ngữ Thượng Hải
Các nữ sinh ở Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải được đánh giá là vừa xinh đẹp lại rất thông minh.
7. Đại học Chiết Giang
Chiết Giang là một trong những trường Đại học lớn nhất ở Trung Quốc nên rất dễ hiểu khi ở đây có nhiều nữ sinh xinh đẹp. Ngoài ra, khí hậu mát mẻ dễ chịu ở Hàng Châu cũng là một trong các yếu tố giúp các cô gái chăm sóc và giữ gìn nhan sắc của họ một cách dễ dàng hơn.
8. Đại học Sư phạm Hồ Nam
Đúng như danh tiếng, Đại học Sư phạm Hồ Nam cũng là một nơi nức tiếng nhiều "gái xinh" được dân mạng Trung Quốc ngợi khen.
9. Học Viện Âm nhạc Thượng Hải
Thượng Hải quả là nơi quy tụ nhiều cô gái xinh đẹp. Ngoài Học viện Hý Kịch Thượng Hải, Đại học Ngoại ngữ Thượng Hải thì còn có Học viện Âm nhạc Thượng Hải cũng là một ngôi trường có nhiều nữ sinh nổi tiếng với vẻ đẹp sắc nước hương trời, nhất là ở các khoa liên quan đến hoạt động biểu diễn.
10. Học viện Âm nhạc Trung ương
Top 10 truong dai hoc o Trung Quoc toan nu sinh la my nhan-Hinh-2
 
Các nữ sinh ở đây không chỉ có vẻ đẹp trời phú, mà họ còn được đánh giá cao với phong cách ấn tượng và luôn đi tiên phong trong lĩnh vực thời trang.
Theo Thanh Hương/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)