Thiếu nữ đòi tài trợ đi châu Âu mới đồng ý hẹn hò "sáng nhất" MXH hôm nay

Bị đánh giá thực dụng, sống quá vật chất là những lời chỉ trích mà CĐM dành cho cô gái đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu sau cưới.

Sau chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối 19/8, cô gái tên Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý một trung tâm ngoại ngữ) trở thành tâm điểm chú ý của CĐM, bởi chia sẻ quan điểm muốn bạn trai tài trợ đi du lịch châu Âu sau đám cưới.
Trong phần trò chuyện với đối tác tên Lê Văn Nam (35 tuổi, quản lý doanh nghiệp, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm), Thùy Dương liên tục đưa ra vấn đề tiền bạc và đỉnh điểm là đi du lịch châu Âu sau đám cưới.
Thieu nu doi tai tro di chau Au moi dong y hen ho
 
Trước khi bấm nút hẹn hò, câu hỏi đi du lịch châu Âu sau đám cưới lại được Thùy Dương hỏi bạn trai. Cụ thể, Thùy Dương hỏi: "Anh có đủ tự tin, bản lĩnh tài trợ cho em chuyến châu Âu, châu Mỹ hay không?".
Khi được MC chương trình hỏi, sẽ đi cùng ai? Thùy Dương đáp có thể là cả hai, nhưng nếu bạn trai bận, cô hoàn toàn có thể đi một mình.
Câu hỏi của Thùy Dương về việc du lịch châu Âu sau cưới bị dân mạng cho là thiếu tế nhị, sống quá vật chất. Thậm chí, nhiều người nặng nề cho rằng cô gái này đã 31 tuổi nhưng vẫn ảo tưởng và không biết cách cư xử cho có duyên.
Nickname Phan Hoàng bình luận: "Là trai hay gái, muốn hạnh phúc cho bản thân thì tốt nhất là tự làm mà ăn chứ không phải kiểu bắt người ta phải cung phụng tài trợ". Đồng quan điểm với Phan Hoàng là Nam Nguyễn cho hay: "Mấy cô gái kiểu này không chơi chung được. Chơi một mình đi".
Bên cạnh ý kiến chỉ trích, vẫn có nhiều người ủng hộ quan điểm Thùy Dương. Họ cho rằng việc bày tỏ quan điểm thẳng thắn trước khi hẹn hò là hoàn toàn có thể. Nếu không chấp nhận lời đề nghị của cô bạn, bạn trai có quyền không bấm nút. Nhưng theo dân mạng, chàng trai 35 tuổi ấn nút hẹn hò là vì không muốn bạn gái mất mặt trên sóng truyền hình.
Trước Thùy Dương yêu cầu bạn trai tài trợ tiền đi châu Âu, nhiều bạn nữ cũng bị "ném đá" khi chia sẻ câu chuyện đi du lịch, chụp ảnh cưới ở nước ngoài.
Tháng 7/2017, Hoàng Thùy Dương (TP.HCM) bị dân mạng nói "làm lố, PR quá đà" khi chia sẻ việc đi 4 nước Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia và nhiều tỉnh thành ở Việt Nam chụp bộ ảnh cưới trị giá 1 tỷ đồng.
Tháng 10/2016, cô gái Quỳnh Nhi cũng bị nhiều người nói "thiếu thực tế, làm màu" khi chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện đi 7 nước châu Âu trong vòng 22 ngày chỉ tốn 40 triệu đồng.
Xem clip Cô gái đòi bạn trai tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò - Nguồn: Bạn muốn hẹn hò.

Mô tả video


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)