Ra mắt Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Huyndai Thành Công Cup 2023

Google News

Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước ​(2021-2022), cúp bóng đá 7 người Quốc gia Huyndai Thành Công Cup 2023 (VSC-S3) đã được ra mắt vào sáng ngày 1/11 tại Hà Nội.

Với mong muốn chung tay xây dựng một sân chơi ý nghĩa cho người chơi, khán giả cả nước và thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, cúp bóng đá 7 người Quốc gia Huyndai Thành Công Cup 2023 (VSC-S3) sẽ được tổ chức tại 3 miền và quy tụ những đội bóng mạnh, tổ chức quy củ.
Ra mat Cup bong da 7 nguoi Quoc gia Huyndai Thanh Cong Cup 2023
 Lễ ra mắt Cúp bóng đá 7 người Quốc gia Huyndai Thành Công Cup 2023.
Tại miền Bắc có 16 đội tham gia, với các đại diện của Hà Nội, Hải Dương, Hà Tĩnh, Thái Nguyên (thi đấu tại TTVH - TT và TT Hoàng Mai từ ngày 5/11 - 3/12)... Khu vực miền Nam có 8 đội bóng với các đại diện hàng đầu từ TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương (thi đấu tại TTTT Bình Thạnh từ ngày 4/11 - 2/12). Trong khi đó, khu vực Tây Nguyên quy tụ 8 đội bóng của Đắk Lắk và Lâm Đồng (thi đấu tại trường ĐH Tây Nguyên từ ngày 4/11 - 2/12). Còn ở khu vực miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng là 8 đội bóng đến từ Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi (thi đấu tại SVĐ Đầm Sen từ ngày 12/11 - 3/12).
Sau vòng loại 4 khu vực, 8 đội bóng xuất sắc đạt thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 12 tại TP HCM.
Với sự đồng hành của nhà tại trợ chính Huyndai Thành Công, cúp bóng đá 7 người Quốc gia Huyndai Thành Công Cup 2023 (VSC-S3) tiếp tục có sự hợp tác bản quyền với công ty truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab) và các trận đấu đều được tổ chức sản xuất, phát sống trên các nền tản truyền dẫn nhằm quảng bá rộng rãi hơn nưa sân chơi đến với khán giả cả nước cũng như nâng tầm, phát triển rộng rãi loại hình bóng đá sân 7.
Ra mat Cup bong da 7 nguoi Quoc gia Huyndai Thanh Cong Cup 2023-Hinh-2
Từ năm 2019, với sự đồng hành của các nhà tài trợ, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc được tổ chức, với 3 khu vực miền Bắc, miền Nam, miền Trung cùng vòng chung kết toàn quốc, đúng nghĩa là những lễ hội bóng đá. Sau 4 mùa giải được tổ chức với những bước tiến chuyên nghiệp cùng những diễn biến kịch tính, những màn trình diễn đỉnh cao và đầy tính cống hiến, giải đấu đã tạo nên ảnh hưởng sâu rộng, có sức lan tỏa lớn, góp phần đánh thức và thúc đẩy sự phát triển của loại hình bóng 7 người nói riêng và phòng trào nói chung.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)