Nghi vợ ngoại tình, chồng cầm dao đe dọa mặc vợ ôm con nhỏ

Chỉ vì nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông vừa chửi bới, một tay cầm dao, tay kia nắm lấy tóc vợ giật mạnh mặc cho cô còn đang bế đứa con nhỏ. Dù bị đánh mắng, nhưng người phụ nữ chỉ im lặng chịu trận chứ không hề phản kháng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh xô xát của hai vợ chồng trong ngày cuối năm khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại khu vực phố Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội.
Theo chia sẻ của người đăng tải clip cho thấy, sau sau nhiều ngày nghi ngờ, anh chồng đã bắt quả tang vợ đi gặp tình nhân. Bực tức trước hành vi của người vợ, anh chồng đã túm tóc lôi vợ ra trước cửa nhà để giải quyết.
Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên được cho là chồng đã một tay cầm dao, tay còn lại túm tóc vợ lôi ra trước cửa nhà. Không chỉ cầm dao đe dọa vợ, người đàn ông còn liên tục chửi bởi, mắng nhiếc rồi dùng cùi chỏ huých mạnh vào lưng khiến người vợ ngã ra đất. Thấy bố mẹ lớn tiếng, đứa bé liên tục khóc lớn.
Thấy vậy người chồng yêu cầu chị vợ đi ra ngoài, và bỏ con ra, "Đi ra đây, bỏ con ra, bỏ con ra". Nhưng đáp lại sự phẫn nộ của người chồng chỉ là sự im lặng, đồng thời người phụ nữ cũng nhất quyết ôm khư khư con ở trong lòng.
Nghi vo ngoai tinh, chong cam dao de doa mac vo om con nho
 Người chồng phát hiện vợ cặp bồ.
Trước đó, mạng xã hội cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh anh chồng bắt gặp vợ cặp bồ gây chú ý. Theo lời người đăng tải clip, cô vợ đi cùng bồ từ 2 giờ chiều đến tối chẳng về nhà và bị chồng bắt gặp. Hai vợ chồng đã cưới nhau 11 năm và có hai con.
Khi thấy vợ và bồ, người chồng liên tục gào lên: Con ốm nằm nhà à mà bảo tập 4 ca, chẳng thiếu 1 giờ nào...
Theo DV/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)