Mỹ nữ Hà thành bị bạn trai chia tay vì từ chối uống bia

Tâm sự của mỹ nữ Hà thành bị bạn trai ép uống bia nhưng một mực từ chối dẫn đến chuyện chia tay.

Làm công việc giao tiếp với khách hàng, nhiều phụ nữ có khả năng uống bia như nước lã đến nỗi đàn ông cũng chào thua. Trong khi nhiều cô gái từ nhỏ đến lớn nói không với rượu bia.
Trong buổi ra mắt bạn bè của người yêu, Ly một mực từ chối uống bia khi được mời. Thay vì mừng vì người yêu không uống được chất có cồn, Vỹ ép Ly uống bia để không phải xấu hổ với bạn bè. Vì lý do này mà cặp đôi Hà thành mới quen được 2 tháng đã đường ai nấy đi.
My nu Ha thanh bi ban trai chia tay vi tu choi uong bia
 
Tâm sự của mỹ nữ Hà thành bị bạn trai chia tay vì từ chối uống bia:
Trong thời gian thực tập, mình có quen anh kia. Anh tán mình khoảng gần 1 tháng thì mình đổ luôn. Nói thật là lúc đầu, anh đúng kiểu người đàn ông trong mơ của mình. Mình cứ tưởng là tìm được soái ca rồi ấy chứ.
Sau khi hẹn hò được 2 tháng, anh dẫn mình đi gặp bạn bè. Các bạn cũng biết là mấy buổi gặp mặt thì hay nhậu nhẹt, uống bia các kiểu ấy. Mình trước giờ không biết và không thích uống bia, kiểu nhấp môi xíu thôi mà mình cũng không làm được luôn ấy.
Trước lúc đi, mình cũng có nói với anh là không uống được bia. Anh cũng ừ ừ vậy đó, chắc là không để vào tai. Lúc đến, ngồi một lúc thì bạn anh ai cũng hỏi sao mình không uống, rồi cứ đẩy bia qua chỗ mình. Lúc đó, anh cũng nói nhỏ với mình uống xíu đi cho có không khí, đừng làm anh mất mặt với bạn bè.
Mình mới nói anh: “Em đã bảo không uống được mà”.
“Uống chút có mất cái gì đâu? Nghe lời anh xíu đi, có bạn bè anh ở đây mà”;
“Em không thích mà”;
“Em không vì anh xíu được à?”;
“Không là không?”;
“Ơ hay, đằng nào em chẳng phải uống. Sau này muốn làm việc lớn thì phải uống hết mà em. Thế này thì làm ăn được gì, chán lắm”.
Xong, anh cứ làu bàu với mình. Thế là mình bực quá, xin phép mọi người đi về luôn. Hôm sau gặp mặt ở công ty, anh ngó lơ mình luôn và mình cũng mặc kệ. Thế là chúng minh chia tay.
Con gái không uống được bia bộ sai trái lắm hả?
Con gái từ chối uống bia có gì sai?
Nhiều cô gái không uống được rượu bia đồng cảm với Ly và nhận thấy Vỹ coi trọng sĩ diện hơn người yêu.
“Thằng đó thương bạn thì đã nói với mọi người là bạn không uống được bia, đừng ép rồi”;
“Bạn gái này giống mình quá. Mình nhấp môi thôi cũng đã say rồi. Khổ ghê, đi nhậu toàn phá mồi. Được cái người yêu không bao giờ ép mình uống bia như anh chàng kia”;
“Mình có bạn trai trái ngược với anh chàng kia. Mình đòi uống bia thử nhưng anh cũng không cho”;
“Có thể anh chàng kia muốn dùng bia chuốc say bạn gái rồi làm chuyện đen tối”;
Bên cạnh đó, vài người cho rằng Ly dù không uống được bia nhưng vì phép lịch sự cũng nên nhấp môi.
“Mình không uống cũng nhấc cốc lên nhấp môi, lịch sự rồi xin phép thôi, chả ai ép được mình cả”;
“Không uống được thì nhấp môi, phần còn lại để người yêu em uống hộ. Phép lịch sự thôi, còn không uống được thì cũng không ai ép đâu”.
Theo Nhân Hoàng/ Một Thế Giới.

>> xem thêm

Bình luận(0)