Mỹ nam phòng tập gym đi bán sầu riêng giữa khủng hoảng COVID-19

Một nam giới ở thành phố Chiang Mai, Thái Lan đang nghỉ việc do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên đã cùng anh trai - chủ phòng tập gym và bạn - chủ sở hữu một nhà hàng - bắt đầu cùng nhau kinh doanh sầu riêng. 

Doanh nhân người Thái Lan Eddy Nattapong Panastien trước đó làm việc trong lĩnh vực logistics nhưng phải tạm nghỉ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tương tự, anh trai và người bạn của anh cũng phải đóng cửa nhà hàng và phòng tập để ngăn ngừa lây lan COVID-19, theo Financial Times.
Điểm độc đáo trong cách bán sầu riêng của doanh nghiệp Bsamfruit Durian Delivery của Nattapong là nhân viên bán hàng là những nhân viên phòng gym của anh trai, chủ yếu là nam giới và một số phụ nữ.
My nam phong tap gym di ban sau rieng giua khung hoang COVID-19
Yếu tố này giúp cho việc quảng bá cho Bsamfruit Durian Delivery được rộng rãi hơn trên mạng xã hội Facebook khi người Thái Lan đang ở nhà trong bối cảnh đóng cửa để ngăn ngừa COVID-19 lây lan.
Tài khoản mạng xã hội của Bsamfruit Durian Delivery đã nhận được hơn 4.000 lượt theo dõi để ngắm những nhân viên bán sầu riêng "6 múi" điển trai, hỏi giá, mua sầu riêng cũng như để lại những bình luận trêu chọc.
Financial Times cho hay, việc kinh doanh thuận lợi khiến Nattapong đang nghĩ đến việc mở chi nhánh tại Bangkok. Anh cho biết, một nhóm các doanh nhân đang quan tâm đến việc mua thương hiệu Bsamfruit Durian Delivery.
Anh thậm chí cũng đang tính tới mở rộng kinh doanh thành trung tâm phân phối hoa quả từ các vùng khác của Thái Lan khi hết mùa sầu riêng.
Theo Thanh Hà/ Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)