Lương Mỹ Kỳ lên tiếng khi bị chỉ trích lườm nguýt HLV Minh Tú

Nhiều khán giả đã lên án thái độ của Lương Mỹ Kỳ đối với Minh Tú trong tập 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Trong chương trình "Đại sứ hoàn mỹ", Lương Mỹ Kỳ là thí sinh được nhiều khán giả yêu thích và dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân để đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới Quốc Tế.

Thế nhưng, những gì thí sinh này thể hiện trong tập 4 đã khiến hình ảnh của cô mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Cụ thể, khi đội HLV Minh Tú giành chiến thắng, cô đã bước vào phòng của team Hoàng Thùy để đưa ra thử thách lựa chọn 2 thí sinh phải vào phòng loại. Vừa nhìn thấy Minh Tú, Lương Mỹ Kỳ đã trợn tròn mắt nhìn "Thuý Liễu" và không hề cúi đầu chào như những thí sinh còn lại.

Luong My Ky len tieng khi bi chi trich luom nguyt HLV Minh Tu

Lương Mỹ Kỳ bị cho là có thái độ không tốt với HLV Minh Tú tại chương trình "Đại sức hoàn mỹ".

Khi Minh Tú hỏi các thí sinh đội Hoàng Thùy ai sẽ là người bốc thăm câu hỏi ứng xử trước, cư dân mạng để ý Lương Mỹ Kỳ đã trả lời kèm theo cú lườm nguýt "Thuý Liễu": "Cứ theo thứ tự đi chị".

Mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân: "Em chỉ mong mọi người có thể đọc và hiểu cho em khi chưa từng tiếp xúc với em ở bên ngoài thôi! Khi Tập 4 phát sóng xong ai cũng bảo em Mỹ Kỳ có thái độ lườm hay vô lễ, vô học với chị HLV Minh Tú (em cảm thấy rất buồn).

Ngày hôm đó, tất cả Team em gồm em, Vi, Bolo, Ngọc Sang được cho vào phòng của Team mình. Một anh Biên tập viên bên BTC chương trình mới bảo rằng: “ Mời HLV Hoàng Thuỳ bước vào phòng...” (câu đấy dẫn nhưng không lên sóng)

Khi em nghe câu đó, em chỉ nghĩ chị Thuỳ sẽ bước vào với team, và em cũng đang rất hi vọng là Team em sẽ chiến thắng tiếp tục nhưng chị Minh Tú bước vào thì em lại vô cùng rất rất bất ngờ; đặc biệt ngày hôm đó chị Tú mang theo tụng đệm và em nhìn vào tụng đó thôi, và không biết trong đó có gì và chuyện gì hay thử thách gì sẽ xảy ra tiếp theo...

Thật lòng em chỉ rất bất ngờ về tụng đệm và nhìn nó chứ em không có ý gì không xem trọng chị Minh Tú cả (điều này em chia sẻ thật lòng)...

Không chỉ riêng tại Đại sứ hoàn mỹ thôi, mà em đã gặp chị Minh Tú rất nhiều lần tại các show diễn khác em điều chào và dạ hỏi một cách lễ phép nhất và chị em đã từng làm việc tại chương trình Bật Mí Chuyện Sao năm 2019 khi em làm sản xuất và biên tập cho gameshow ấy và lúc đó em còn chưa chuyển giới gì cả (chỉ mới mặc đồ con gái)

Không chỉ riêng chị Minh Tú, mà tất cả các cô, chú, anh, chị nghệ sĩ, người lớn trong nghề em đều chào hỏi và rất mực tôn trọng. Đôi khi cả bác bảo vệ, cô lao công khi em đưa một vật gì đó em đều đưa 2 tay cả (đó là những quy tắc ứng xử mà cha mẹ luôn dạy cho em)... Đây là những chia sẻ thật 100%; em chỉ mong mọi người có thể hiểu cho em... Ngoài ra , em sẽ luôn cố gắng trao dồi và rèn luyện để thể hiện thật tốt tại đêm Bán Kết sắp đến".

Luong My Ky len tieng khi bi chi trich luom nguyt HLV Minh Tu-Hinh-2

Luong My Ky len tieng khi bi chi trich luom nguyt HLV Minh Tu-Hinh-3

Lương Mỹ Kỳ lên tiếng giải thích khi bị cho có thái độ lườm nguýt HLV Minh Tú.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)