Không gọi điện về hỏi thăm mẹ người yêu, cô gái bị bạn trai trách móc hết lời

Chỉ vì chuyện không gọi thường xuyên hỏi thăm sức khỏe của bạn trai mà cô gái bị mắng nhiếc hết lời.

Trong chuyện tình yêu, có những quan điểm trái chiều giữa hai người, thậm chí ngay cả cách ứng xử với gia đình của phía bạn trai và bạn gái. Nhiều bạn cho rằng chưa cần quá quan tâm vì đó chưa phải là người thân của mình. Nhưng có những người lại quan niệm, cách đối xử khi còn yêu nhau cũng là biểu hiện cho cách cư xử và đi lại sau khi cưới nhau.
Mới đây, một cô gái chia sẻ câu chuyện bị bạn trai trách móc về cách ứng xử thiếu tế nhị khi không gọi điện hỏi thăm mẹ người yêu. "Mình và anh ấy yêu nhau khá lâu, chúng mình xác định nghiêm túc, gia đình bên nhà người yêu từng phản đối chuyện 2 đứa trong một thời gian dài, điều đó làm mối quan hệ của mình và gia đình anh ấy không được thân thiết, gần gũi như các cặp đôi khác. Gần đây, mọi người cũng có vẻ xuôi xuôi và ngầm đồng ý, mình cảm nhận được mỗi khi đến nhà anh ấy thái độ bố mẹ không còn như trước nữa.Điều này làm mình cảm thấy phần nào được nhẹ nhõm và vui hơn".
Khong goi dien ve hoi tham me nguoi yeu, co gai bi ban trai trach moc het loi
 
Khoảng nửa tháng nay, mẹ của bạn trai bị ốm và phải nằm điều trị. Trong khi bạn trai về quê thăm mẹ, trong khi cô gái bận công việc nên vừa mới về quê thăm mẹ bạn trai được. Hiện tại mẹ của bạn trai đã xuất viện, thỉnh thoảng cô gái mới gọi về hỏi thăm. Chàng trai trách cô gái vì sao không tự giác gọi về mà cứ để nhắc.
Không gọi điện về hỏi thăm người yêu, cô gái bị bạn trai trách móc hết lời, dân mạng
"Anh ấy nói mình chẳng khác gì Hân trong phim gạo nếp gạo tẻ khi bố Kiệt ốm! Thực sự có quá đáng không khi mà nói “ Anh thấy em cư xử quá kém, sau này người lớn đối xử với em như thế nào thì em cũng đừng có trách tại sao", cô gái kể.
Câu chuyện của cô gái tuy đơn giản nhưng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chàng trai làm vậy là sai, khi đòi hỏi quá mức.
"Con trai thường vậy, họ muốn bạn quan tâm đến bố mẹ họ nhưng bản thân họ có làm như vậy với bố mẹ bạn không, kể cả không phải ốm mà khi khỏe chắc gì họ đã chịu gọi điện", một cư dân mạng nói.
Một người khác bình luận: "Mới yêu nhau thì cần gì gọi điện nhiều, đã là bố mẹ chồng đâu mà suốt ngày gọi. Trách ở đây là trách người yêu quá áp đặt, nếu cảm thấy gò bó và ngột ngạt quá thì dừng lại có sao đâu".
Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét bạn trai của cô gái quá gia trưởng và yêu cầu, hạch sách những điều không nên. Thậm chí, có người lo lắng sau này có chuyện gì bạn trai cũng sẽ đứng về phía gia đình mà không có sự phân xử một cách công bằng.
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)