HLV Park Hang-seo đón tin vui từ 4 “thương binh” ĐT Việt Nam

Tại buổi tập chiều 28/08 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã nhận được những tín hiệu tích cực từ 4 thương binh ĐT Việt Nam.

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ diễn ra tại sân Thammasat (Bangkok). Hiện tại, cả 2 đội tuyển đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc chạm trán nhiều duyên nợ này.
Đối với HLV Park Hang-seo, ông đang gặp nhiều thử thách về lực lượng. Đầu tiên là việc các cầu thủ trụ cột trong thành phần của CLB Hà Nội sẽ tập trung trễ cùng với thể lực thuyên giảm sau trận bán kết lượt về liên khu vực Trung Nam Á AFC Cup 2019.
HLV Park Hang-seo don tin vui tu 4 “thuong binh” DT Viet Nam
 
Tính đến thời điểm hiện tại chỉ có Hùng Dũng, Văn Kiên, Duy Mạnh đã trở về Việt Nam vào sáng 29/08 vừa qua. Trong khi đó, Quang Hải và Thanh Chung đã lỡ chuyến bay và sẽ có mặt ở Hà Nội vào rạng sáng 30/08.
Chưa dừng lại ở đó, trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam, có đến 5 "thương binh" chỉ vận động nhẹ gồm: Đức Huy, Anh Đức, Minh Tuấn, Văn Hậu, Trọng Hoàng. Với danh sách các cầu thủ chấn thương như thế, rõ ràng thầy Park không tránh khỏi những lo lắng.
Tuy nhiên ở buổi tập 28/08 vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn đã có thể tạm an tâm khi Anh Đức, Đức Huy, Văn Hậu, Trọng Hoàng không còn phải tập riêng mà đã có thể tập luyện cùng toàn đội. Chỉ còn duy nhất trường hợp của Minh Tuấn vẫn phải tập hồi phục cùng bác sĩ Choi young-jin.
Đây được xem là tín hiệu rất khả quan cho ĐTQG Việt Nam khi trận đấu với Thái Lan đang gần kề. Với cá nhân Hà Minh Tuấn, anh cũng rất cẩn trọng với khả năng hồi phục của mình: "Trước hết tôi phải cố gắng chữa trị tốt chấn thương để theo đội tập luyện. Thời gian 1 tuần vừa qua tôi có tập hồi phục với bác sỹ Choi ở PVF. Tôi đau cơ đùi sau. Bây giờ mới là quá trình tập nhẹ thôi, tôi cũng không biết mình có kịp bình phục hay không. Tôi cần phải chờ kết luận của bác sỹ Choi."
Rõ ràng, những sự phục hồi nhanh chóng các cầu thủ ĐT Việt Nam cho thấy được khả năng của thần y Choi cũng như sự kiên định từ thầy Park. Bởi lẽ ông vẫn tin vào khả năng phục hồi của 2 trường hợp chấn thương khá nặng là Văn Hậu và Trọng Hoàng: "Trường hợp các cầu thủ chấn thương như Trọng Hoàng, Văn Hậu thì đúng là theo chẩn đoán đầu khá là nghiêm trọng. Nhưng đến hôm nay thì các bạn bắt đầu chạy bộ được rồi. Tình hình tiến triển đã tốt lên."
Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 05/09
Theo Đăng Huy/ Bongda.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)