Để trà sữa lên ngực: Thử thách mới toanh của giới trẻ Nhật

Gần đây xuất hiện "trend" thử thách để trà sữa lên ngực ở Nhật Bản của các cô gái trẻ, để chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp và đủ lớn.

Thi thoảng, trên mạng xã hội sẽ xuất hiện trào lưu thử thách bản thân, khoe tiêu chuẩn vẻ đẹp mới ví dụ như vòng eo A4, thử thách tay chạm rốn, thử thách xương quai xanh... Mới đây, tại Nhật Bản lại rộ lên trào lưu thử thách để trà sữa trên ngực hay còn gọi là thử thách "buông tay uống trà sữa".
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat
 
Với thử thách này, những cô gái sẽ đặt cốc trà sữa lên ngực mình, chỉ những cô gái nào có bộ ngực to đủ để cốc trà sữa đứng được, không bị đổ, những cô gái đó mới được coi là có bộ ngực đẹp.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-2
 
Theo tìm hiểu, trào lưu "buông tay uống trà sữa" xuất phát từ tài khoản twitter của một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-3
 
Bởi gần đây, giới trẻ Nhật Bản cực kỳ yêu thích uống trà sữa, không quan tâm đến sức khỏe, họa sĩ truyện tranh này đã châm biếm sở thích này bằng cách vẽ một bức tranh, chỉ ra cách uống trà sữa một cách hoàn hảo nhất.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-4
 
Trong bức vẽ được đăng tải, cô gái xinh đẹp không cần dùng tay, chỉ dùng bộ ngực khủng của mình thay chiếc bàn, đặt cốc trà sữa lên đó, trực tiếp uống.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-5
 
Chẳng ngờ, bức tranh châm biếm của họa sĩ này lại tạo thành một trào lưu thử thách, gọi là thử thách ngực khủng hay thử thách "buông tay uống trà sữa". Rất nhiều các cô gái trẻ, để chứng minh rằng mình có một bộ ngực đẹp, một bộ ngực đủ lớn, đã tham gia thử thách này.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-6
 
Ngay cả nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật Yutori cũng thực hiện thử thách để trà sữa lên ngực này và đăng tải trên trang cá nhân, khiến nhiều cư dân mạng Nhật Bản không khỏi xôn xao, bàn tán.
De tra sua len nguc: Thu thach moi toanh cua gioi tre Nhat-Hinh-7
 
Được biết, với thử thách này, một số cô gái ngực nhỏ đã thất bại, trở thành trò cười cho mọi người. Trong khi đó, một chàng trai lại dùng cơ ngực lớn của mình, thực hiện thử thách "buông tay uống trà sữa" thành công, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, bội phục.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)