Dân mạng ào ào đăng loạt kỷ vật một thời của mối tình đầu

Không ngờ nhiều người lưu giữ được nhiều món đồ qua nhiều năm mà không hề muốn bỏ đi.

Người yêu cũ là một khoảng ký ức trong lòng mỗi người. Dẫu có chia tay và quên nhau nhưng trong lòng vẫn là một khoảng trời kỷ niệm. Chẳng ai có thể nói bản thân xóa hẳn được hình ảnh người yêu cũ ra khỏi tâm trí có chăng chỉ là hết yêu và hết thương, hết đợi chờ.
Người yêu cũ ra đi nhưng có những ký ức và đồ vật ở lại. Có những người không muốn vứt đi những đồ vật đó, lưu giữ bên mình dù năm tháng qua đi. Mới đây, một chàng trai chia sẻ hình ảnh về một kỷ vật của người yêu cũ gửi tặng. Chàng trai cho biết kỷ vật này được lưu lại 10 năm rồi mà đến giờ bản thân vẫn chưa lấy vợ. "Không biết có phải do kỷ vật này mà vẫn ế người yêu không đây", chàng trai tự hỏi.
Kỷ vật là bức thêu trên tấm vải hình ảnh một cặp đôi nắm tay nhau kèm 2 chữ Quỳnh - Tuấn. Có lẽ đây là món quà mà cô gái đã dành biết bao tâm huyết để thêu tặng chàng trai. Trong đó không chỉ có sự khéo tay, cẩn thận mà còn chứa biết bao tình cảm.
Dan mang ao ao dang loat ky vat mot thoi cua moi tinh dau
 
"Làm gì có chuyện vì kỷ vật này mà chưa có người yêu, không biết tán gái thì cứ thú nhận. Nhưng đừng sống mãi với hoài niệm này, sẽ làm cho bản thân không có động lực để yêu ai đó, tốt nhất là để vào một góc thật kín, coi đó là kỷ niệm đã qua", một người nói.
Có người khuyên: 'Sau khi chia tay, mình đốt sạch, còn cái nào đáng giá thì trả lại, coi như là đỡ suy nghĩ nhiều. Càng giữ bên cạnh càng nhìn càng nhớ và càng khóc lóc, đau đớn. 10 năm rồi yêu ai đi đừng nhìn vào những thứ này mà suy nghĩ nhiều nữa".
Cư dân mạng không chỉ chia sẻ với chàng trai mà còn thi nhau khoe những kỷ vật với người yêu cũ. Điều không ngờ là có những người đã giữ các kỷ vật suốt 8-9 năm dù là đồng hồ, chiếc áo hay mảnh giấy viết vội. Có lẽ chẳng ai muốn xóa nhòa những kỷ niệm đã qua và hơn hết đó là một con người đã đi qua cuộc đời của bản thân mình.
Dan mang ao ao dang loat ky vat mot thoi cua moi tinh dau-Hinh-2
 

Dan mang ao ao dang loat ky vat mot thoi cua moi tinh dau-Hinh-3
 
Theo AM/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)