Đám cưới trải toàn chiếu hoa từ nhà ra ngõ gây náo loạn MXH

Ai cũng gật đầu công nhận, dù với lý do gì thì đây cũng được coi là 1 đám cưới độc lạ nhất Việt Nam.

Cách đây vài giờ, trên một hội nhóm dành cho những người trẻ tuổi, một facebook tên C.N đã đăng tải những hình ảnh hết sức ấn tượng về 1 con ngõ nhỏ được cho là ở Vĩnh Phúc. Theo đó, con ngõ này như bao con ngõ nhỏ ở vùng quê Bắc Bộ khác nếu như chúng không được gia chủ trải chiếu hoa mới tinh suốt cả dọc một con ngõ dài.
Theo facebook này cho hay, đây là một nhà trong ngõ đám cưới. Và thay vì để ngõ bê tông như bình thường, người nhà đã quét sạch ngõ và trải hàng chục chiếc chiếu hoa mới từ trong nhà ra tận ngoài ngã ba đường.
Dam cuoi trai toan chieu hoa tu nha ra ngo gay nao loan MXH
 
Những hình ảnh về đám cưới độc lạ này ngay lập tức đã thu hút sự tò mò của dân mạng. Ai cũng muốn biết lý do tại sao đám cưới này phải trải chiếu hoa trang trọng khắp ngõ xóm như vậy? Một số dân mạng lại cho hình như giống đám giỗ hơn vì ít người đi lại quá.
“Thế này mà say thì đỡ phải đi lại nhiều”, “Cưới đâu chả thấy, người ngoài như tôi nhìn vào giống đám giỗ hơn”, “Nhà không có gì ngoài điều kiện. Nhân tiện quảng cáo sản phẩm quê hương luôn”, “Đúng là quê làm chiếu”, “Chất chơi quá”... là bình luận loạn xì ngầu của dân mạng.
Nhiều facebook như B.C nhận xét: “Chết bọn phông bạt đám cưới, nhất là bọn cho thuê chiếu. Hình dung mấy quả say rượu mắt dắm mắt mở dẫm vào cứt chó nhể”.
“Ơ! Rải chiếu ra để cô dâu chú rể động phòng trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ và quần chúng nhân dân à?”, một facebook giả bộ ngây ngô hỏi.
Rất nhiều dân mạng đang tranh luận, đám cưới trên xảy ra ở Thái Bình chứ không phải Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, sau khi soi số xe taxi biển số Vĩnh Phúc trên tường ngõ thì ai cũng khẳng định, đám cưới trên ở Vĩnh Phúc.
Dam cuoi trai toan chieu hoa tu nha ra ngo gay nao loan MXH-Hinh-2
 
Nhiều facebook tò mò, không biết đám cưới trải chiếu ra ngõ nhiều như thế này để làm gì. Họ đoán già đoán non nào để làm lễ, để ăn cỗ... Song ai cũng gật đầu công nhận, dù với lý do gì thì đây cũng được coi là 1 đám cưới độc lạ nhất Việt Nam.
Theo Minh Anh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)