Bạn gái Quang Hải bất ngờ bị bóc phốt "tuesday" gây xôn xao MXH

Tối 2/11, câu chuyện bạn gái Quang Hải là Huỳnh Anh bất ngờ bị tố là "tuesday" trở thành câu chuyện nóng nhất trên MXH và được nhiều người quan tâm.

Những thông tin liên quan đến bạn gái Quang Hải là Huỳnh Anh luôn khiến dân tình hóng cũng mệt nghỉ. . Các fan của cặp đôi cũng bị xoay vòng vòng với "chuyện cơm bữa" về chuyện yêu đương của Quang Hải và Huỳnh Anh.
Mới đây, dân tình lại xôn xao và bàn tán khi MXH bất ngờ xuất hiện bài đăng tố Huỳnh Anh là người thứ 3.
Ban gai Quang Hai bat ngo bi boc phot
Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải. 
Theo đó, một tài khoản Facebook có tên H.T.Q đăng đàn bóc mẽ về việc người yêu cắm sừng mình mà người bị nghi là "tuesday" lại là Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải.
Kèm theo đó, H.T.Q công khai rất nhiều tin nhắn, hình ảnh thân mật được cho là giữa Huỳnh Anh và bạn trai mình.
Ban gai Quang Hai bat ngo bi boc phot
Bài viết bóc phốt bạn gái Quang Hải là "tuesday" được đăng tải lên MXH tối ngày 2/11. Ảnh chụp màn hình.
Theo những gì H.T.Q chia sẻ, bạn trai cô đã qua lại với Huỳnh Anh thời gian gần đây. Cô nàng phát hiện chuyện nhờ một lần vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại. Hai người quen biết nhau vì Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do Q. sở hữu.
Ban gai Quang Hai bat ngo bi boc phot
Hình ảnh được cho là bạn gái Quang Hải và chàng trai tên Q. Ảnh: chụp màn hình Facebook.
Theo những tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh với Q., bạn gái Quang Hải cho biết mình đang độc thân. Cô và Q. thường xuyên nhắn tin rất thân mật.
Thậm chí, trong cuộc hội thoại, tài khoản Facebook có tên Huỳnh Anh còn kể về chuyện gặp gỡ và yêu nhau của mình với Quang Hải.
Câu chuyện Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải trở thành chủ đề hot nhất trên MXH tối 2/11 và diễn biến của sự việc sẽ còn được nhiều người nhắc tới dài dài.

Mời quý độc giả xem video: Bạn gái Quang Hải và Đoàn Văn Hậu "đọ sắc" trên khán đài - Nguồn: NEXT SPORTS


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)