Phú Xuyên sắp đấu giá 34 lô đất, khởi điểm hơn 4 triệu đồng/m2
Thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa 32 lô đất ở tại xã Phú Xuyên ra tổ chức đấu giá, khởi điểm hơn 4 triệu đồng/m2.
Thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa 32 lô đất ở tại xã Phú Xuyên ra tổ chức đấu giá, khởi điểm hơn 4 triệu đồng/m2.
Tại Mỹ, diễn viên Diệu Hương tận hưởng cuộc sống điền viên viên mãn bên vườn trái cây trĩu quả, cam chín vàng rực một góc trời.
Xây dựng đội ngũ trí thức lớn mạnh là “quốc sách hàng đầu”, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị để đưa Việt Nam vững bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Điểm đặc biệt của công trình là bố trí 6 không gian tiếp khách rộng lớn và chỉ có 2 phòng ngủ chính, biến ngôi nhà thành một resort tại gia đúng nghĩa.
Theo quan niệm phong thủy, không phải loại cây nào cũng phù hợp để trồng trong khuôn viên nhà ở, đặc biệt là vào dịp đầu năm.
Thành phố Hà Nội sẽ tạm hoãn cuộc đấu giá 29 lô đất tại thôn Văn Quán (xã Thanh Oai) dự kiến tổ chức vào 26/01.
Công trình là minh chứng cho những ngôi nhà đô thị nhỏ gọn có thể thích nghi theo thời gian đồng thời kết nối con người với thiên nhiên.
Dự án tái hiện tinh thần của ngôi nhà truyền thống Việt Nam, cân bằng giữa sự giản dị và ấm áp trong nhịp sống đô thị hối hả hiện đại.
Nhiều loại cây cảnh lá được ưa chuộng nhờ khả năng lọc không khí hiệu quả, đồng thời được xem là “lá bùa xanh” hút vượng khí vào nhà.
Tài xế vượt đèn đỏ lúng túng và cho xe lùi lại khi thấy CSGT, dẫn tới va chạm với ô tô đang dừng chờ đèn phía sau.
Thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa 27 lô đất ở tại xã Tiến Thắng ra tổ chức đấu giá, khởi điểm hơn 7 triệu đồng/m2.
Tại Việt Nam, ca sĩ Quang Dũng sống trong biệt thự 400 m2 tại TP HCM, gồm 3 tầng, theo phong cách Nhật Bản, có khu vườn, hồ cá Koi.
Villa của Tóc Tiên tại Đà Lạt được cho là vẫn đang khai thác lưu trú, dù không còn được truyền thông rầm rộ hay cập nhật thường xuyên như trước.
Không ít thiết kế nội thất tưởng như nâng tầm không gian sống lại vô tình hóa bất tiện, khiến người ở càng sử dụng càng mệt mỏi.
Tỉnh Hưng Yên chuẩn bị đưa 57 lô đất ở tại xã Tiên Lữ ra tổ chức đấu giá, khởi điểm thấp nhất từ 12 triệu đồng/m2.
Ngôi nhà là sự kết hợp thiết kế hiện đại với công nghệ tiên tiến, vượt qua những giới hạn của cuộc sống bền vững trên mặt nước.
Thành phố Hà Nội chuẩn bị đưa 16 lô đất thuộc dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật ở xã Hưng Đạo ra tổ chức đấu giá, khởi điểm gần 6,5 triệu đồng/m2.
Biệt thự Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên mua cho bố mẹ tại Mỹ nằm trên khu đất rộng, bao quanh là mảng xanh, mang vẻ đẹp cổ điển và sang trọng.
Có những loại hình nhà ở không quá phô trương về hình thức nhưng ghi điểm nhờ công năng hợp lý, môi trường sống dễ chịu và giữ giá tốt khi chuyển nhượng.
Không chạy theo sự cầu kỳ hay xa hoa, cách bài trí của người Nhật đề cao tính tối giản, biến những căn nhà nhỏ hẹp thành không gian sống tiện nghi.
Trước khi đường ai nấy đi, Tóc Tiên - Hoàng Touliver sở hữu 2 bất động sản có giá lên đến hàng triệu đô, tọa lạc ở TP HCM và Đà Lạt.
Không chi quá nhiều tiền, nữ chủ nhân biết cách biến một không gian nhỏ, cũ thành nơi sống sạch sẽ, gọn gàng và thoải mái đến mức ai nhìn cũng muốn học theo.
Năm 2030, cả nước phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội
Không đơn thuần là nơi ẩn náu giữa thành phố, ngôi nhà còn mang đến tĩnh lặng về cảm giác của cuộc sống đô thị, chậm rãi hơn và xanh hơn.