Chuẩn bị nguyên liệu:
Thịt gà có thể dùng đùi, cánh tùy sở thích.
Bột chiên giòn Ajiquick
Nước lạnh
Bột nêm, muối, tiêu.
Dầu chiên
Thịt gà cắt miếng vừa. Nếu to thì nên luộc sơ qua nước sôi có chút muối khoảng 5 phút. Vớt ra để ráo. Ướp chút bột nêm, tiêu cho ngấm vào gà.
Đổ bột chiên ra đĩa sâu lòng hoặc bát cho một chút nước ngoáy đến khi bột tan sền sệt. Nhúng thịt gà qua bột ướt và lăn qua lại bột mỳ khô.
Cho vào chảo dầu chiên đều vàng. Thịt chín cho ra giấy thấm dầu.
Gà chiên có thể ăn với tương ớt, tương cà và khoai tây chiên.