“Vua” cà phê Trung Nguyên chia sẻ 3 việc đàn ông cần làm cho con cái

(Kiến Thức) - Tại phiên xử ngày thứ 2 vụ ly hôn giữa vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ quan điểm: "Chuyện nhà chuyện nước không bao giờ song toàn, không thể lo được cả chuyện nhà lẫn chuyện nước."

“Vua” cà phê Trung Nguyên đã khẳng định “Đối với con cái, tôi luôn là người có trách nhiệm với chúng. Ở đây bảo chia chác bao nhiêu phần trăm buộc phải nói chứ tôi không bao giờ muốn nói những điều như vậy” và chia sẻ rằng, là đàn ông ít nhất phải làm được 3 việc cho con cái.
“Vua” ca phe Trung Nguyen chia se 3 viec dan ong can lam cho con cai
 "Vua" cà phê Trung Nguyên chia sẻ về 3 việc đàn ông cần làm cho con cái.
Thứ nhất, tạo bệ phóng cho các con.“Tôi vẫn thường nói với các con, ba sẽ tạo một bệ phóng cho các con chứ không phải khổ như ba lúc khởi nghiệp, phải khổ sở đến trụi đầu, phải làm đủ thứ. Hiện nay chúng vẫn đang học tại những trường tốt nhất ở Úc”; Thứ hai, dạy cho các con có chí hướng lớn, "Các con của tôi hiện nay dù đang được đào tạo tại những trường lãnh đạo tốt nhất nước Úc nhưng vẫn chưa có, phải cần thêm thời gian"; và thứ ba, sẽ là niềm tự hào của các con sau này.
“Cuộc đời của một người đàn ông làm được 3 điều này cho con cái thì mới đáng mặt”, ông Vũ chia sẻ.
Về việc các con chọn ở cùng mẹ thay vì bố, ông Vũ cho hay: “Tôi tôn trọng ý kiến của các con. Chứ thật ra nuôi như vậy không phải là nuôi. Nuôi nó phải xem thể xác của nó như thế nào, thể tâm nó như thế nào, thể trí như thế nào cho hoàn chỉnh. Ba năm rồi mới có phiên tòa này. Hòa giải nhiều rồi mới tới phiên tòa này.”
“Vua” ca phe Trung Nguyen chia se 3 viec dan ong can lam cho con cai-Hinh-2
Phiên tòa ly hôn giữa cặp vợ chồng "vua" cà phê Trung Nguyên thu hút nhiều người theo dõi trong những ngày qua  
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng cho biết điều ông lo nhất là các con bị tổn thương. “Những chuyện sai của người lớn “Qua” nói hôm qua rồi. Qua không dám đụng chạm đến mấy đứa nhỏ vì đụng bất cứ chuyện nào cũng sẽ ảnh hưởng đến con hết”, “vua” cà phê Trung Nguyên chia sẻ.
Phiên tòa ly hôn giữa cặp vợ chồng doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (47 tuổi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) thu hút nhiều người theo dõi trong những ngày qua vì đây từng là một hình mẫu tình yêu đẹp, cùng vượt qua gian khó và gây dựng nên một thương hiệu cà phê Trung Nguyên vang danh không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới.
Dự kiến chiều 25/2, mở lại phiên tòa với phần phát biểu quan điểm giải quyết vụ án của đại diện VKS.
An Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)