Video: Nghi vấn đổ xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn cá nhân

(Kiến Thức) - Do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn nên Tuấn đã dùng xăng đốt nhà ở của H. Rất may, sự việc được phát hiện kịp thời nên gia đình anh H. đã thoát nạn.

>>> Mời quý độc giả xem video: Nghi vấn đổ xăng đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn cá nhân.

Ngày 22/12, trên MXH facebook xuất hiện video người đàn ông đổ xăng đốt nhà hàng xóm. Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, đeo găng tay dùng một chai đựng chất lỏng nghi xăng đổ vào một ngôi nhà.
Sau đó, người này dùng gậy đang cháy châm chất lỏng khiến lửa bùng lên dữ dội. Theo thời gian trong đoạn clip ghi lại, sự việc đổ xăng đốt nhà hàng xóm diễn ra lúc 0h20 đêm 17/12, tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.
Một lãnh đạo UBND xã Đông Tảo cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào đêm 17/12 trên địa bàn xã. Theo vị này, do mâu thuẫn trong làm ăn, Tuấn (SN 1983, trú xã Đông Tảo) đã dùng xăng đốt nhà ở của gia đình anh H. (SN 1985, cùng trú xã Đông Tảo).
Thời điểm Tuấn đốt nhà anh H., trong nhà có vợ chồng anh H. và 1 người con nhỏ của anh này, vợ anh H. đang mang thai. Rất may, sự việc được phát hiện kịp thời nên gia đình anh H. đã thoát nạn.
Hiện vụ đổ xăng đốt nhà hàng xóm ở Hưng Yên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)