Thủ tướng khích lệ tuyển Việt Nam trước trận tứ kết Asian Cup 2019

(Kiến Thức) - Trước thềm trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp Nhật Bản lúc 20h00 ngày 24/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện khích lệ, động viên đội tuyển Việt Nam.

Trước khi lên đường đi Thụy Sĩ dự Diễn đàn Kinh tế thế giới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện thoại cho HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam để động viên các tuyển thủ trước trận tứ kết Asian Cup 2019.
Thu tuong khich le tuyen Viet Nam truoc tran tu ket Asian Cup 2019
 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
Thủ tướng Chính phủ đã nhắn nhủ HLV Park Hang-seo, ban huấn luyện và các tuyển thủ, đội tuyển lọt vào tới vòng tứ kết, trở thành một trong 8 đội bóng mạnh nhất châu lục là rất đáng khích lệ, giành được tình cảm của người hâm mộ, xem như đạt được mục tiêu đề ra.
Thủ tướng chúc các tuyển thủ chuẩn bị bước vào trận đấu tứ kết Asian Cup sắp tới với tâm lý thoải mái, đoàn kết, tự tin, mạnh mẽ trên đôi chân của mình, chơi hết khả năng, tiếp tục thể hiện và lan tỏa một tinh thần Việt Nam như trong những trận đấu vừa qua.
“Người hâm mộ nước nhà luôn sát cánh, ủng hộ đội tuyển của chúng ta”, Thủ tướng nhấn mạnh.
Thu tuong khich le tuyen Viet Nam truoc tran tu ket Asian Cup 2019-Hinh-2
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Nhật Bản trận tứ kết Asian Cup 2019 diễn ra lúc 20h00 ngày 24/1.
Trước đó, ngày 20/1, sau khi đội tuyển Việt Nam giành thắng lợi trước đội tuyển Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư khen, biểu dương chiến thắng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)