Thiếu nữ bán dâm 5 triệu đồng/lượt bị chủ khách sạn gọi công an tóm

Thiếu nữ bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách, người này khai nhận đã môi giới cho bạn giá 5 triệu đồng/lượt.

Công an quận Hai Bà Trưng kiểm tra và phát hiện thiếu nữ trẻ đang bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là Trần Thùy Linh (21 tuổi), trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.
Theo đó, Công an quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn K, SN 1978, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là quản lý của khách sạn trên.
Thieu nu ban dam 5 trieu dong/luot bi chu khach san goi cong an tom
Thiếu nữ bán dâm 5 triệu đồng/lượt bị chủ khách sạn gọi công an tóm. 
Theo K trình báo, trong khi đến làm việc giám sát, quản lý khách sạn, thấy có hai đôi nam nữ thuê phòng có biểu hiện nghi vấn mua bán dâm, nên đã trình báo cơ quan công an.
Sau khi bị bắt quả tang, Linh khai nhận, ngoài việc bán dâm cho khách, Linh còn môi giới cho “nữ đồng nghiệp” khác bán dâm ở phòng 202 của khách sạn với giá 5 triệu đồng/lượt. Hiện cơ quan công an đã đưa tất cả những người có liên quan về trụ sở để điều tra, làm rõ.
Thời gian qua công an đã phát hiện và bắt quả tang nhiều vụ bán dâm cho khách. Mới đây Cơ quan CSĐT – CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cũng nhận được tin báo của một người thanh niên tự xưng là nhân viên lễ tân của một khách sạn trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng về việc tại khách sạn có đôi nam nữ đang bán dâm.
Sau khi tiến hành kiểm tra, công an phát hiện đôi nam nữ vẫn đang say sưa “mây mưa”. Tại cơ quan công an, gái bán dâm kiêm má mì Nguyễn Thị Mến, SN 1987, trú tại tổ 34 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội khai nhận ngoài việc trực tiếp đi khách, Mến này còn môi giới cho đồng nghiệp bán dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.
Theo Thanh Thanh /Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)