Thanh niên đánh cô gái vì cái bánh xèo bị phạt 1,5 triệu

Google News

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) ra quyết định xử phạt hành chính đối với nam thanh niên đánh cô gái tại quán bánh xèo số tiền 1,5 triệu đồng, vì hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Thông tin mới nhất vụ việc thanh niên đánh cô gái vì cái bánh xèo, Zing cho hay:
Chiều 29/5, trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng), cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) bị nam thanh niên đánh tại quán bánh xèo.
 Chị Như điều trị tại bệnh viện trước đó. Ảnh: Giáp Hồ.
“Kết quả giám định tỷ lệ thương tích của chị Như là 4%, trước đó gia đình nạn nhân đã có đơn xin rút yêu cầu khởi tố. Phía công an quận đã ra quyết định xử phạt hành chính anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (người đánh nạn nhân) số tiền 1,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác”, ông Quang nói.
Trước đó, tối 8/4, anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) đi cùng bạn gái đến ăn bánh xèo ở trên đường Phạm Cự Lượng. Tại đây, quán đông khách nên Khang và người bạn chờ khoảng nửa giờ nhưng chưa có bánh.
Quán bánh xèo trên đường Phạm Cự Lượng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Giáp Hồ. 
Lúc này, chị Như và em dâu vào sau nhưng lấy bánh ăn trước nên người yêu của Khang phản ứng với phục vụ quán. Nam thanh niên phản ứng, chị Như có nói: "Mi đói lắm hả, đói ta nhường cho", rồi lấy tay thúc về phía cô gái.
Khang yêu cầu chị Như nói chuyện lịch sự thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Khang không kiềm chế nên lao vào đánh chị Như nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng mặt, dập nhãn cầu mắt phải, gãy xương hóc mũi, gãy và mẻ 4 răng.
Theo Giáp Hồ/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)