Sự thật bất ngờ vụ người mẹ trình báo con 4 tuổi nghi bị "bắt cóc"

Chị D.T.M.D. (37 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú phường Trung Mỹ Tây, quận 12) đến công an phường trình báo nghi con trai của chị là N.T.Đ. (4 tuổi) bị bắt cóc. Tuy nhiên, khi cơ quan công an xác minh, sự thật vụ việc đã sáng tỏ.

Theo Báo Tuổi Trẻ thông tin, vào ngày 9/5, Công an quận 12, TP.HCM cho biết đã vào cuộc làm rõ những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về một vụ bắt cóc trẻ em xảy ra ở phường Trung Mỹ Tây, quận 12.
Theo thông tin từ cơ quan Công an quận 12, khoảng 10h45 sáng 8/5, chị D.T.M.D. (37 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú phường Trung Mỹ Tây, quận 12) đến công an phường trình báo nghi con trai của chị là N.T.Đ. (4 tuổi) bị bắt cóc lúc 9h30 sáng 8/5. Người phụ nữ nghi chồng 'bắt cóc' con.
Su that bat ngo vu nguoi me trinh bao con 4 tuoi nghi bi
Một đoạn nội dung được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh Tuổi Trẻ.
Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng tiến hành xác thực thì bản chất vụ việc là mâu thuẫn gia đình, người cha đang giữ con, không phải bắt cóc trẻ em.
Khi liên lạc với anh N.P.H. (ngụ tỉnh Quảng Ngãi, chồng chị D.), anh thừa nhận đang giữ con chứ không phải bắt cóc con. Được biết gia đình anh H. đã mâu thuẫn từ lâu và đang trong quá trình chờ ly hôn.
Hiện, hai vợ chồng anh H. đang hoàn tất thủ tục ly hôn và người chồng đã yêu cầu vợ đến Quảng Ngãi nhận con.
Từ sự việc này, Công an quận 12 cũng đưa ra khuyến cáo cộng đồng mạng không nên chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng, dễ gây hoang mang dư luận.
Theo Trần Ngọc / Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)