Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải

"Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ anh - người thủ trưởng trực tiếp của tôi trong nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm...", nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Tại nhà riêng của cố Thủ tướng Phan Văn Khải (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM), trưa nay (19/3), nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thắp hương trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
 Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thắp hương trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.
Trong cuốn sổ tang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết: “Vô cùng thương tiếc, vĩnh biệt anh Sáu, đồng chí Phan Văn Khải. nguyên UVBCT, nguyên Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam. Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, người đảng viên cộng sản trung thành, tiêu biểu, cả cuộc đời vì nước vì dân, một nhà lãnh đạo, một vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta”…
Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ cảm xúc trong sổ tang: "Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ anh - người thủ trưởng trực tiếp của tôi trong nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm. Người Đồng chí, người Anh nhân hậu nghĩa tình. Một nhân cách lớn".
 
Trong những ngày qua, rất đông các đoàn thể, tổ chức cùng đông đảo người dân từ khắp nơi tiếp tục thắp hương kính viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Chỉ tính riêng trong ngày 18/3, đã có hơn 500 đoàn đến viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại nhà riêng ở Củ Chi.
 Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải
 
Theo Nguyễn Tuấn/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)