Người yêu lấy vợ, gái trẻ dại dột treo cổ tự tử

(Kiến Thức) - Gia đình đi làm về, gọi con mãi không thấy, liền đi tìm và bàng hoàng phát hiện con gái 18 tuổi đã treo cổ tử vong từ lúc nào. Nguyên nhân ban đầu được xác định do chán nản vì người yêu đi... lấy vợ.

Sáng 28/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tín - Chủ tịch UBND xã Cốc Lầu (Bắc Hà, Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ thiếu nữ treo cổ tự tử tại nhà riêng.
Theo đó, vào khoảng 17h chiều 27/2, gia đình hốt hoảng phát hiện Hảng Thị V. (18 tuổi, ở thôn Cốc Lầu, xã Cốc Lầu) tử vong trong tư thế treo cổ từ lúc nào.
"Chiều bố V. không ở nhà, mẹ cháu V. giao cho đi chăn trâu nhưng V. không đi nên mọi người đi làm. Lúc khoảng 3h chiều mọi người vẫn thấy cháu V. đi mua bánh kẹo ăn. Đến khoảng 18h khi gia đình đi làm về gọi con không thấy liền đi tìm thì phát hiện cháu V. treo cổ tự tử bằng dây vải ở trong bếp", ông Tín thông tin.
 Ảnh minh họa. 
Nguyên nhân ban đầu thiếu nữ treo cổ tự tử có liên quan đến vấn đề yêu đương. Bởi trước kia V. yêu một thanh niên ở dưới xã Thượng Hà (Bảo Hà, Lào Cai). Tuy nhiên, mới đây thanh niên này đi lấy vợ dẫn đến V. chán nản và tìm đến cái chết.
"Gia đình cháu V, không hắt hủi, không gây khó khăn gì cho cháu V. cả, cháu V. cũng không đau ốm gì. Gia đình nhà V. là thuần nông, nhà có 3 chị em", ông Tín nói.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã thông báo cho chính quyền địa phương xuống hiện trường. Tuy nhiên, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi và hôm nay gia đình đã làm thủ tịc mai táng theo phong tục địa phương.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)