Nghe động lạ, mở cửa phòng ngủ bất ngờ thấy kẻ lăm lăm chiếc đục sắt

Nghe tiếng cạy cửa, anh H mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đang cầm chiếc đục sắt...

Khoảng 17h45 chiều 23.1, lực lượng chức năng của phường Hòa Phát và quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) đã đưa nghi phạm gây ra vụ đột nhập nhà dân để trộm tài sản về trụ sở tiếp tục điều tra, làm rõ.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc. 
Trước đó, vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày, trong lúc vợ chồng anh Nguyễn T.H và chị Nguyễn T.H (SN 1982) đang ngủ trong phòng cùng con trai (2 tuổi) bên trong căn nhà nằm trên đường Trường Chinh (thuộc tổ 7, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) thì bất ngờ nghe có tiếng cạy cửa phòng.
Thấy bất thường, anh H mở cửa phòng thì phát hiện nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đang cầm chiếc đục sắt có ý định tẩu thoát. Ngay sau đó, 2 bên đã xảy ra xô xát.
Lúc này, nam thanh niên liền nhanh tay cầm chiếc kéo sắt để ở bếp nhằm đâm vào người anh H. Do nhanh trí nên anh H đã khống chế và tóm gọn được nam thanh niên trên.
Thấy vậy, chị H liền hô hoán người dân xung quanh đến giúp đỡ.
Nhận được thông tin, lực lượng Công an phường và quận đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiếp nhận vụ việc và lấy lời khai đối tượng.
Theo thông tin ban đầu, do thấy cửa nhà trước bị khóa nên đối tượng dùng đục sắt cạy cửa sổ bên cạnh để đột nhập vào bên trong nhà để lấy tài sản. Khi lẻn được vào khu vực tầng 1 để lấy tài sản. Do không thấy gì nên đối tượng tiếp tục đi xuống tần trệt rồi tiếp tục cạy cửa phòng ngủ nhưng đã bị vợ chồng anh H phát hiện.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo V.Quyên /Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)