Lai lịch sốc lái xe đưa đón học sinh trường May Academy tử vong

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ việc lái xe đưa đón học sinh trường May Academy tử vong mới đây, hiện lực lượng chức năng đã xác định được danh tính của tài xế.

Liên quan đến vụ lái xe đưa đón học sinh trường May Academy tử vong, lãnh đạo Công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân lái xe đưa đón học sinh tử vong tử vong là sốc ma túy.
Danh tính nạn nhân là Nguyễn Minh Hòa (32 tuổi, trú xóm Mới, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Ông Hòa là lái xe của trường Tiểu học May Academy (có địa chỉ ở Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).
"Người nhà nạn nhân cho biết anh Hòa nghiện ma túy nhiều năm nay và mới đi cai nghiện về. Sáng 11/9, nạn nhân mượn chiếc ô tô 16 chỗ đưa đón học sinh của bạn lái đi chơi, đến chiều thì xảy ra sự việc trên" - lãnh đạo công an xã thông tin thêm.
Lai lich soc lai xe dua don hoc sinh truong May Academy tu vong
Chiếc xe nơi tìm thấy thi thể tài xế trường May Academy (Ảnh: N.H.).
Trước đó như Kiến Thức đã đưa tin, tối 11/9, người dân xã Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) phát hiện chiếc xe ô tô 16 chỗ BKS 29B-085.16 chở học sinh của một trường tiểu học đỗ ven đường vẫn nổ máy từ trưa nên đã tới kiểm tra.
Khi người dân tới đập cửa gọi tài xế nhưng không thấy trả lời, nghi có chuyện chẳng lành đã báo Công an xã tới sau đó báo Công an huyện và lực lượng cứu hộ. Khi kiểm tra, một thi thể đàn ông được phát hiện trong xe.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.
>>> Xem thêm: Long An: Tài xế 25 tuổi đột tử khi đang lái xe tải

Nguồn:TH ĐT.


Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)