Hưng Yên: Nghi cháu sát hại ông bà ngoại tại nhà riêng

Google News

Ông L. và bà H. bị thương tích nặng nghi do bị đâm bằng vật sắc nhọn, mặc dù người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng bà H. đã tử vong còn ông L. trong tình trạng rất nguy kịch.

Chiều 2/4, ông Nguyễn Văn Duyên - Chủ tịch UBND xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi án cháu sát hại ông bà ngoại tại nhà riêng.
Hung Yen: Nghi chau sat hai ong ba ngoai tai nha rieng
Nơi xảy ra sự việc. 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 cùng ngày, người dân địa phương nghe tiếng động mạnh, ở nhà ông Đào Quang L. và vợ là bà H. (cả 2 đều trên 80 tuổi, trú thôn Tạ Trung). Khi sang đến nơi thấy ông L. và bà H. bị thương tích nặng nghi do bị đâm bằng vật sắc nhọn. Mọi người lập tức đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.
Theo Chủ tịch UBND xã Chính Nghĩa, mặc dù người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng bà H. đã tử vong còn ông L. trong tình trạng rất nguy kịch. Nghi phạm là Nguyễn Xuân Ph. (SN 1993, trú xã Chính Nghĩa). Ph. là cháu ngoại của ông L. bà H.
Vị này cũng cho hay, thường ngày, nghi phạm Ph. ở trên trang trại cùng bố mẹ đẻ ở khu chăn nuôi gà tập trung phía sau xã. Vài ngày nay, mẹ của Ph. mắc bệnh phải điều trị tại bệnh viện. Bố đẻ lên chăm mẹ. Ph. ở nhà trông coi nhóm thợ đang xây thêm chuồng trại. Không hiểu vì lý do gì mà Ph. lại ra tay với ông bà của mình. Ngoài ra, Chủ tịch UBND xã Chính Nghĩa cũng thông tin: “Sau khi xảy ra vụ án mạng, cơ quan chức năng đã bắt được nghị phạm Ph.".
Hiện vụ nghi án cháu sát hại ông bà ngoại tại nhà riêng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đã bắt được nghịch tử nghi ngáo đá, sát hại cha mẹ và bà nội

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)