Hotgirl BOT bất ngờ xuất hiện, đối thoại với doanh nghiệp

Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp Từ Thị Bích Nguyệt đã có buổi lắng nghe các ý kiến của doanh nghiệp, nhà xe về việc miễn, giảm vé qua trạm thu phí.

Hotgirl BOT bat ngo xuat hien, doi thoai voi doanh nghiep
 Hotgirl BOT- Từ Thị Bích Nguyệt xuất hiện tại buổi làm việc.
Chiều 14/9, tại UBND quận Cái Răng (TP Cần Thơ), Sở GTVT TP Cần Thơ, cùng các cơ quan ban, ngành và đại diện chủ đầu tư BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp có buổi làm việc với các doanh nghiệp, nhà xe… xung quanh vấn đề về miễn, giảm phí qua trạm thu phí trên QL1 của dự án BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.
Buổi làm việc có Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp xinh như hotgirl Từ Thị Bích Nguyệt (25 tuổi) tham gia.
Tại buổi làm việc, các nhà xe, doanh nghiệp và người dân sinh sống gần trạm thu phí trong bán kính 5km yêu cầu được miễn, giảm giá vé qua trạm thu phí trong dự án BOT Cần Thơ –Phụng Hiệp. Các chủ doanh nghiệp này cho biết, mình chỉ sử dụng một đoạn đường rất ngắn nhưng vẫn phải trả phí toàn tuyến là không hợp lý.
Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp cũng kiến nghị điểm quay đầu xe gần trạm thu phí này rất hẹp gây khó khăn cho xe tải, container… vì vậy yêu cầu mở rộng ra để tránh xảy ra tai nạn giao thông.
Trả lời các ý kiến của doanh nghiệp, đại diện chủ đầu tư, bà Từ Thị Bích Nguyệt cho biết, dự án BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp không chỉ đầu tư nâng cấp mà còn mở rộng làm mới 1 làn đường.
Nữ phó tổng BOT xinh đẹp này cho rằng, khi dự án hoàn thành thì có 1 lượng lớn xe đã né trạm gây thiệt hại lớn cho chủ đầu, vì vậy mong người dân thông cảm. Đối với những kiến nghị của doanh nghiệp, chủ xe, Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ –Phụng Hiệp sẽ ghi nhận và về báo cáo đầy đủ cho thành viên quản trị của công ty xem xét, giải quyết.
Hotgirl BOT bat ngo xuat hien, doi thoai voi doanh nghiep-Hinh-2
 

Hotgirl BOT bat ngo xuat hien, doi thoai voi doanh nghiep-Hinh-3
Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp lắng nghe các ý kiến phát biểu tại buổi làm việc. 
Về phía Sở GTVT TP Cần Thơ, ông Lê Tiến Dũng - Phó giám đốc Sở, cho biết, sẽ ghi nhận ý kiến các doanh nghiệp, nhà xe và tổng hợp lại để báo cáo UBND TP, cũng như có kiến nghị gửi cơ quan cấp trên xem xét giải quyết. Phó giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ đề nghị, các doanh nghiệp, nhà xe bình tĩnh, những kiến nghị tại buổi làm việc sẽ được xem xét giải quyết trên tinh thần hài hoà lợi ích của người dân và doanh nghiệp.
Theo O.Kiều/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)