Hà Nội: Nghi án gã hàng xóm hãm hiếp bé gái bị thiểu năng đến mang thai

H. bị thiểu năng trí tuệ và động kinh, học đến lớp 7 thì đành bỏ dở. Không ngờ gã hàng xóm đã lợi dụng sự yếu đuối của một đứa trẻ tàn tật để hãm hiếp nhiều lần đến mức cô bé có thai.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị T. (SN 1978, trú tại huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) - mẹ của em Đỗ Thị T.H. (SN 2002), H. sinh ra đã có thể trạng yếu đuối, bị thiểu năng trí tuệđộng kinh. Học đến lớp 7, do không có khả năng tiếp thu cùng với tình trạng tay chân co giật nên em được cho nghỉ ở nhà.
Ha Noi: Nghi an ga hang xom ham hiep be gai bi thieu nang den mang thai
 Mẹ nạn nhân vừa ôm con gái vừa kể lại sự việc.
Dù lớn tuổi nhưng H. vẫn như một đứa trẻ, thường ngày em ở nhà nô đùa với những đứa trẻ ở trong thôn. Thế nhưng khoảng thời gian gần tết vừa rồi, chị T. thấy con gái có nhiều biểu hiện lạ nên đã đưa đi viện khám.
Khi nghe bác sỹ nói con gái đã có thai và cái thai đã chết lưu trong bụng, người mẹ đau đớn tột cùng, đổ gục ngay tại chỗ, chị không thể tin vào sự việc. Cả gia đình hai bên nội ngoại được gọi đến bệnh viện, ai cũng bàng hoàng và đau đớn.
Ha Noi: Nghi an ga hang xom ham hiep be gai bi thieu nang den mang thai-Hinh-2
 Bệnh án ghi rõ cháu đã có thai 7 tuần và bị chết lưu.

Ha Noi: Nghi an ga hang xom ham hiep be gai bi thieu nang den mang thai-Hinh-3
 
Đau xót và lo lắng khi xảy ra sự việc, bà nội nạn nhân phải thường xuyên sang ở cùng chăm sóc cháu gái những lúc bố mẹ cháu vắng nhà.
Trấn tĩnh lại, chị vào hỏi con gái thì mới nghe H. kể trong sợ hãi chuyện em bị ông Đ.H.S. (SN 1962) có nhà sát vách hãm hiếp nhiều lần.
H. kể lần đầu tiên em bị gã hàng xóm kéo vào chuồng lợn, bịt mồm, bịt mắt rồi hãm hiếp. Thỏa mãn dục vọng, gã hàng xóm không buông tha em, dọa dẫm khiến đứa trẻ yếu đuối không dám kể chuyện với ai.
Ha Noi: Nghi an ga hang xom ham hiep be gai bi thieu nang den mang thai-Hinh-4
 Chuồng lợn nơi em từng bị hãm hiếp.
Rồi từ đó về sau, bất kỳ khi nào gã gặp H. ở nhà một mình, chơi một mình thì lại kéo ra chỗ khuất vắng, bao nhiêu lần bị hãm hiếp H. không thể nhớ được hết. Cho đến bây giờ, khi Pv. hỏi thì em vẫn giật mình, run rồi khóc, những ký ức kinh hoàng đã ám ảnh cô bé tội nghiệp suốt thời gian dài.
Ngay tối hôm sự việc bị phát giác, gia đình chị T. đã yêu cầu gã hàng xóm sang đối chất, tuy nhiên gã không dám sang mà chỉ đẩy vợ sang xin lỗi và nói chuyện bồi thường. Tuy nhiên, gia đình chị T. không chấp nhận. Sáng ngày hôm sau, chị T. mang đơn lên công an xã trình báo về vụ việc.
Liên quan đến vụ việc, trưởng công an xã nơi nạn nhân sinh sống cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình chị T., hiện vụ việc đang được công an huyện Quốc Oai thụ lý điều tra.
Vị cán bộ cho biết vụ án này cần phải làm tỉ mỉ để xác định thời điểm đầu tiên nạn nhân bị xâm hại lúc đó đã qua tuổi 17 hay chưa. Theo bệnh án ngày 25/1/2019, lúc này nạn nhân đã có thai hơn 6 tuần.
Theo Bá Cường (Tổ Quốc)

>> xem thêm

Bình luận(0)