Đồng Tháp: Họp trực tuyến Ban Tổ chức Hội thi và Cuộc thi năm 2021

Ngày 4 và 5/8, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức họp trực tuyến Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật và Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2021.

Theo số liệu thống kê của Ban thư ký, Hội thi tiếp nhận 24 giải pháp và Cuộc thi tiếp nhận 125 mô hình sản phẩm tham gia trong năm 2021. Các lĩnh vực ở Hội thi và Cuộc thi đều có các mô hình, giải pháp tham gia.
Phát biểu tại buổi họp, Ông Lê Minh Hùng thông tin đến các thành viên Ban tổ chức những điểm mới trong tiêu chí chấm thi và đặc biệt là nội dung chấm thi năm nay đều được thực hiện trên phần mềm.
Dong Thap: Hop truc tuyen Ban To chuc Hoi thi va Cuoc thi nam 2021
Ảnh chụp từ màn hình buổi họp trực tuyến 
Các thành viên Ban tổ chức tham gia đầy đủ và đồng tình với mô hình họp trực tuyến cũng như áp dụng chấm thi trên phần mềm, vì phù hợp trong điều kiện giãn cách xã hội ở địa phương.
Được biết, phần mềm Hệ thống thông tin Hội thi Cuộc thi sáng tạo là đề tài cấp cơ sở, do cơ quan Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật là đơn vị chủ trì.
Đây cũng là năm đầu tiên áp dụng đề tài vào công tác chấm điểm các mô hình giải pháp tham gia Hội thi và Cuộc thi. Mỗi thành viên Hội đồng giám khảo sẽ được Ban tổ chức cấp một tài khoản đăng nhập vào hệ thống.
Trên hệ thống sẽ cung cấp bản mô tả, hình ảnh và các tài liệu liên quan đến các mô hình, giải pháp dự thi, giúp cho các thành viên Hội đồng giám khảo xem tài liệu, chấm điểm và nhận xét trực tiếp.
Theo Phương Hiền/Vusta

>> xem thêm

Bình luận(0)