Cô giáo bị sát hại dã man trên đường từ trường về nhà

(Kiến Thức) - Cô giáo bị sát hại trên đường từ trường về nhà được xác định là cô Th. (SN 1978) trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng. Cô Th. hiện đang là giáo viên của một trường Trung học Phổ thông Cơ sở trên địa bàn huyện Bảo Thắng.

Chiều ngày 23/9, thông tin với PV, ông Đinh Trường Minh - Chủ tịch UBND xã Sơn Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ cô giáo bị sát hại dã man trên đường từ trường về nhà.
Vào khoảng 11h30 ngày 23/9, chính quyền xã Sơn Hải nhận được tin báo của người dân tại khu tái định cư Nam Hải, xã Sơn Hải về việc phát hiện một người phụ nữ nằm trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương. Nhận tin báo, Công an xã Sơn Hải phối hợp với Công an huyện Bảo Thắng có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.
Co giao bi sat hai da man tren duong tu truong ve nha
 Hiện trường nơi phát hiện thi thể cô giáo Th.
Qua xác minh, danh tính nạn nhân là cô Th. (SN 1978) trú xã Sơn Hà, huyện Bảo Thắng. Cô Th. hiện đang là giáo viên của một trường Trung học Phổ thông Cơ sở trên địa bàn huyện Bảo Thắng.
“Qua các vết thương trên cơ thể nạn nhân, ban đầu chúng tôi xác định cô Th. bị đâm bởi một vật sắc, nhọn dẫn đến tử vong. Buổi sáng cùng ngày, cô Th. vẫn đến trường bình thường. Đến khoảng 11h30, khi cô Th. ra về thì xảy ra vụ việc” ông Minh thông tin.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ cô giáo bị sát hại khi trên đường từ trường về nhà.
Mùi Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)