CA điều tra vụ hai cô gái bị kẻ bệnh hoạn đụng chạm vùng nhạy cảm

(Kiến Thức) - Đang đi trong khu tập thể phường Quỳnh Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) hai cô gái bị một nam thanh niên có hành vi đụng chạm vào vùng nhạy cảm, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ngày 10/7, một lãnh đạo Công an phường Quỳnh Mai cho biết, đơn vị có tiếp nhận trình báo của một cô gái về việc bị đối tượng nam có hành vi đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm.
Sự việc hai cô gái bi một thanh niên đụng chạm vào vùng nhạy cảm xảy ra vào đêm 9/7.
CA dieu tra vu hai co gai bi ke benh hoan dung cham vung nhay cam
 Hình ảnh người đàn ông có hành vi đụng chạm hai cô gái khu tập thể phường Quỳnh Mai (Hà Nội).
Theo đó, vào đêm 9/7, hai cô gái đi trong khu tập thể phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì bị một đối tượng đi xe máy có hành vi đụng chạm vào vùng nhạy cảm.
Sau khi xảy ra sự việc, hai cô gái la hét lớn nên người dân sau đó bắt giữ đối tượng. Có người được cho là người nhà của cô gái do bức xúc đã có hành vi đánh vào đầu người đàn ông này đồng thời báo vụ việc lên cơ quan Công an phường Quỳnh Mai.
Sau khi nhận được thông tin vụ việc, công an phường Quỳnh Mai đã khi tiến hành lập hồ sơ vụ việc ngày trong đêm và đã cho hai cô gái về nhà. Hiện người đàn ông bị tố có hành vi đụng chạm vùng kín 2 cô gái đang bị tạm giữ tại cơ quan công an phục vụ công tác điều tra.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an phường Quỳnh Mai đang tiến hành các thủ tục bàn giao vụ việc lên Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra làm rõ.
>>> Xem thêm video: Quỳnh búp bê diễn cảnh bị hiếp dâm tập thể
 

Quang Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)