Bị "sờ gáy", chủ khách sạn cho cặp đôi bạo dâm ở Cần Thơ nói gì?

Ngày 10.8, Sở Văn hóa TT& Du lịch TP Cần Thơ đã xuống kiểm tra khách sạn cho cặp đôi bạo dâm và thích JAV, nhắc nhở và yêu cầu trong thời hạn 3 ngày phải tháo dỡ một số đồ vật, tranh ảnh bạo lực trong các phòng có tính chất phản cảm, bạo lực.


Đầu tháng 8.2018, dân mạng sôi sục vì loạt ảnh bên trong khách sạn cho cặp đôi bạo dâm hay thích JAV ở Cần Thơ.
Theo quảng cáo trên Facebook, đây là khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh, hiện đại nhất Cần Thơ với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn độc và lạ.
Chủ sở hữu cho biết, khách sạn này tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất vì đa dạng loại phòng với nhiều phong cách khác nhau, tạo cho khách khi đặt chân vào từng phòng là một cảm giác riêng biệt, không thể lẫn lộn tại bất cứ nơi đâu.
Với 15 phong cách khác nhau ở đây, quý khách có thể lựa chọn phòng theo phong cách yêu thích của mình tại quầy trước khi nhận phòng .
Ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fiffy shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn vip room (phòng vip), glass room (phòng ốp gương trên trần), amazon room (phòng thiết kế kiểu từng amazon), Vintage standard room (phòng cổ điển), Standard room (phòng bình thường)… Hầu hết phòng đều đặt sẵn ghế tantra cho cặp đôi.
Do thiết kế bắt mắt và có đầu tư nên giá phòng tương đối cao. Xem chi tiết tại đây

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cho biết, chủ khách sạn có đến quận để xin giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh. Quận có cấp phép là chỉ kinh doanh nhà nghỉ, còn việc chủ bố trí các phòng như thế nào thì không can thiệp được.

Sau khi nhận được phản ánh, ngày 10.8, bên quận phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch xuống kiểm tra khách sạn và thấy chủ bày trí phản cảm, gây dư luận không hay. Không có phạt nhưng thanh tra chỉ nhắc nhở và yêu cầu 3 ngày phải tháo dỡ xong những phòng phản cảm.

Ông Trần Việt Phường, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ xác nhận, đơn vị đã yêu cầu chủ khách sạn tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực trong bdsm room và fiffy shades room.

Được biết, đại diện khách sạn Honey - Houses từng có thời giang học bên Nhật Bản, thấy các kiểu trang trí trong khách sạn mô hình tình yêu rất nhiều, được nhiều người yêu thích. Thế nên sau khi về quê hương, anh xây dựng một khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ phù hợp với xu thế tình dục của giới trẻ hiện nay.

Dù buồn vì nghĩ không làm gì xấu mà chỉ muốn phục vụ nhu cầu mọi người, chủ khách sạn cho biết sẽ chấp hành việc tháo dỡ theo yêu cầu của thanh tra.

"Cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm ăn, nên khi họ năng có ý kiến, tôi sẽ chấp hành, tháo dỡ, khắc phục", anh chia sẻ.


Theo Nhân Hoàng/Motthegioi

>> xem thêm

Bình luận(0)