Bị hãm hiếp liên tục nhiều lần, bé 15 tuổi kiệt sức ngã quỵ giữa đường

Do có tình cảm yêu đương, M. chở Y. đi chơi rồi "quan hệ" nhiều lần khiến nạn nhân kiệt sức.

Ngày 31/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình), cho biết đơn vị này đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án liên quan đến Ng. Th. M. (22 tuổi, trú xã Đại Trạch) có hành vi Giao cấu với trẻ em.
Trước đó, Công an huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị Ng. Th. X (SN 1981, trú xã Phú Định, Bố Trạch) về việc con gái chị là Ng. Th. Y (15 tuổi) nghi bị xâm hại tình dục sau 3 ngày đi khỏi nhà.
Bi ham hiep lien tuc nhieu lan, be 15 tuoi kiet suc nga quy giua duong
 Chòi vắng là nơi dễ làm chuyện người lớn (ảnh minh hoạ)
Trước đó, ngày 11/7, do có quan hệ tình cảm nên M. điện thoại rủ Y. đi chơi và Y. đồng ý. Sau đó, M. chạy xe máy đến nhà, chở em Y ra một chòi bẫy chim vắng ở xã Hòa Trạch. Tại đây, cả hai "quan hệ" với nhau 3 lần.
Sau đó, M. định chở Y về nhà nhưng Y. lo sợ bố mẹ la mắng nên M. chở bạn gái về nhà mình ở xã Đại Trạch. Trong thời gian này, Minh tiếp tục làm chuyện người lớn với Y thêm 5 lần nữa.
Đến ngày 13/7, Minh chở Y. về đoạn đường Hồ Chí Minh để Y đi bộ về nhà nhưng khi về tới gần nhà thì Y kiệt sức dẫn đến ngất xỉu được người thân phát hiện.
Ngày 31/7, cơ quan điều tra đã có quyết định trưng cầu kết quả Giám định y khoa pháp y. Theo bản Kết luận giám định pháp y của Trung tâm giám định y khoa pháp y tỉnh Quảng Bình khẳng định Y. bị rách phần kín hoàn toàn. Đến ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch đã ra quyết định Khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Ng. Th. M. để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.
Theo M.Tuấn/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)