Bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh, bé 3 tuổi nhập viện

Google News

(Kiến Thức) - Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Sáng 16/9, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận vụ việc một cháu bé bị bỏ quên trên ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn vào ngày 13/9. Theo đó, bước đầu xác định cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên ô tô tại cơ trông trẻ do cặp vợ chồng ông H. (ở xã Minh Đạo, huyện Tiên Du) thuê nhà ở xã Đoàn Sơn, huyện Tiên Du để trông trẻ.
Qua xác định, vào sáng ngày 13/9, ông H. dùng xe đi đón các cháu bé. Sau khi đón vào lớp tưởng các cháu xuống hết thì còn sót một cháu 3 tuổi trên ô tô. Cháu bé đã ở trên xe từ 8h sáng đến 15h chiều. Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội.
Bi bo quen tren xe dua don hoc sinh, be 3 tuoi nhap vien
 Khu vực điều trị cho cháu bé tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
Vị lãnh đạo này còn cho biết thêm: “Ngay sau khi tiếp nhận thông tin cơ quan Công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện, mời cặp vợ chồng ông H. lên làm việc thiết lập hồ sơ để tiến hành các biện pháp xử lý”.
Theo thông tin người nhà bệnh nhân trả lời với bệnh viện, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều (thời gian khoảng 9 tiếng), đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Bé nhập viện trong tình trạng sốt, lơ mơ sau đó chuyển viện. Hiện tại (sau 2 ngày) điều trị bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ.
Hiện vụ việc bé 3 tuổi nhập viện vì nghi bị bỏ quên trên xe đưa đón đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Tài xế thực nghiệm lại hiện trường vụ bé lớp 1 bị bỏ quên trên xe

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)