Bắt giam gã đàn ông xâm hại tình dục con gái người tình

(Kiến Thức) - Dù có vợ nhưng Ngọ vẫn cặp bồ với người phụ nữ khác, thấy nhân tình có con gái 13 tuổi, đối tượng cũng không buông tha, xâm hại tình dục nhiều lần cháu bé.

Ngày 26/3, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng tên Giáp Văn Ngọ (ở xã Việt Lập, huyện Tân Yên) để điều tra hành vi xâm hại tình dục cháu bé 13 tuổi (cháu Na, học lớp 7).
Theo thông tin ban đầu, Ngọ là một người mua bán trâu bò, dù đã có vợ con nhưng lại lén lút chung sống với người phụ nữ tên Lan (xã Hợp Đức, Tân Yên; mẹ cháu Na) như vợ chồng.
Bat giam ga dan ong xam hai tinh duc con gai nguoi tinh
Ảnh minh họa. 
Trong thời gian chung sống với nhân tình, lợi dụng lúc chỉ có cháu Na ở nhà nên Ngọ nhiều lần xâm hại tình dục cháu bé. Mỗi lần thỏa mãn cơn dục vọng xong Ngọ dặn cháu Na không được nói với ai. Tuy nhiên, một lần khi Ngọ đang xâm hại cháu thì bị người thân của cháu là bắt gặp.
Thông tin ngay sau đó được trình báo đến Công an. Tiếp nhận đơn trình báo, Công an huyện Tân Yên đã vào cuộc điều tra, xác minh và triệu tập Giáp Văn Ngọ để làm việc.
Tại cơ quan công an, Ngọ đã thừa nhận mình nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với cháu bé. Giáp Văn Ngọ bị Công an bắt giữ ngay sau đó.
Theo thông tin mà Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cung cấp, gia đình cháu có hoàn cảnh khá đặc biệt. Bố cháu mất cách đây đã 10 năm. Mẹ cháu ở vậy nuôi 3 con ăn học, cháu Na là con thứ 2 của gia đình. Tuy nhiên, vài năm gần đây bà Lan có quan hệ tình cảm với Giáp Văn Ngọ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an làm rõ.
(Tên nhân vật đã thay đổi)
>>> Xem thêm video: Người mẫu kể chuyện bị hiếp dâm khi làm nghệ thuật

Nguồn VTC


Khánh Hoài

>> xem thêm

Bình luận(0)