Video: Ném pháo xuống nắp cống, cậu bé bị hất văng lên không trung

Một cậu bé ở Trung Quốc đã bị hất bay lên không trung sau khi ném một quả pháo xuống nắp cống. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ghi lại.

Khoảnh khắc gây sốc, được quay ở quận Kangle, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc vào ngày 11/10.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi đang chơi trước khu dân cư với một số đứa trẻ khác, một cậu bé đã đi đến miệng cống và ném một quả pháo vào đó. Ngay lập tức, nắp cống nổ tung, hất cậu bé bay lên không trung. Chứng kiến cảnh tượng này, những đứa trẻ khác la hét rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Được biết, mặc dù cậu bé bị bỏng ở mặt nhưng không bị thương nặng. Hiện bé đang được điều trị tại bệnh viện.

Ném pháo xuống nắp cống, cậu bé bị hất văng lên không trung

Trước đó, vào ngày 10/1, một vụ tai nạn tương tự cũng xảy ra tại thị xã Đôn Hoàng, thành phố Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc.

Lúc này, khi đang đi bộ cùng bạn về nhà, cậu bé 8 tuổi đã ném một quả pháo vào cống. Không may cho cậu bé, bên dưới là một đường ống bể tự hoại, một vụ nổ khí sinh học đã xảy ra trong chớp mắt.

Người bạn đi cùng đã ngay lập tức tránh xa nắp cống khi thấy bạn nghịch dại. Vì thế cậu bé này không có bất kỳ thương tích nào. Tuy nhiên, cậu bé 8 tuổi đã bị sức ép thổi văng ra xa, sau đó bất tỉnh. Chiếc nắp cống cũng bị thổi bay cao 3 mét dưới áp lực của vụ nổ.

Theo Hải Vân/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)