Video: iPhone 12 với tính năng hot nhất của iOS 14 thể hiện ra sao?

Video ý tưởng về iOS 14 vận hành trên iPhone 12 sẽ ra sao đã được đưa ra, đặc biệt khi thể hiện một tính năng mà mọi người đã chờ đợi từ lâu.

 

 

Cách đây không lâu, nhà thiết kế iSpazio đã tạo ra ý tưởng iOS 14 không tập trung nặng về các chi tiết nhưng cung cấp cho chúng ta một cái nhìn tổng quan, nếu không nói là ngắn gọn về cách các widget có thể xuất hiện trên màn hình chính của iPhone 12 ra sao.

Giờ đây, ý tưởng từ nhà thiết kế Parker Ortolani cung cấp cái nhìn về việc thêm các widget vào màn hình chính của iOS. Được gọi là SpringKit, ý tưởng này cung cấp ba lớp biểu tượng để nhà phát triển chọn, nơi mọi người có thể chuyển đổi giữa chúng. Tất cả đều đặt vào lưới và các tính năng tùy chỉnh hiện có.

Video: iPhone 12 voi tinh nang hot nhat cua iOS 14 the hien ra sao?

Để thể hiện, Ortolani cũng cho thấy ứng dụng Weather ở dạng widget cho người dùng biết thời tiết theo thời gian thực. Trong khi đó, tiện ích ứng dụng Camera cho phép người dùng chụp ảnh nhanh hơn một chút.

Trong khi iPadOS 13 đã có các widget, chức năng được thừa nhận có phần hạn chế. Nếu các widget thực tế là một phần của iOS 14, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng chúng sẽ mạnh hơn một chút so với những gì hiện có trên iPad. Với việc màn hình chính của iOS ít nhiều vẫn giữ nguyên trong nhiều năm nay khiến việc Apple mang đến cho chúng một vài tùy chỉnh sẽ tốt hơn rất nhiều.

Video: iPhone 12 voi tinh nang hot nhat cua iOS 14 the hien ra sao?-Hinh-2

Với việc WWDC chuyển sang phát trực tuyến vào tháng 6, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để xem Apple thể hiện những thứ mới mẻ trong iOS 14. Tại WWDC, chúng ta sẽ nhận được một bài phát biểu ảo và các phiên video từ xa với các kỹ sư Apple.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)