Quả đào Trung Quốc hình bánh rán là một loại trái cây được ưa chuộng ở Trung Quốc bởi nó dày thịt, hạt nhỏ và có vị ngọt thơm.Ở Trung Quốc, người dân còn gọi đào bánh rán là đào bẹt hay đào Peento.Trái đào bẹt khi chín có màu đỏ hồng, thịt có màu vàng hoặc trắng.Giống đào này thường cho thu hoạch vào cuối mùa xuân tới cuối mùa hè.Nó được bán nhiều trong các siêu thị và các khu chợ ở Trung Quốc.Ngoài ra, giống đào này cũng được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ.Đào bánh rán được Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ vào năm 1869.Dần dần, đào bẹt đã trở nên phổ biến tại thị trường Mỹ trong những năm 1990.Cây đào bẹt cho quả khá sai.Giống đào này được cho rằng có vị ngọt hơn so với đào thường.Đặc biệt, đào bẹt có hột rất bé và nhiều thịt.
Quả đào Trung Quốc hình bánh rán là một loại trái cây được ưa chuộng ở Trung Quốc bởi nó dày thịt, hạt nhỏ và có vị ngọt thơm.
Ở Trung Quốc, người dân còn gọi đào bánh rán là đào bẹt hay đào Peento.
Trái đào bẹt khi chín có màu đỏ hồng, thịt có màu vàng hoặc trắng.
Giống đào này thường cho thu hoạch vào cuối mùa xuân tới cuối mùa hè.
Nó được bán nhiều trong các siêu thị và các khu chợ ở Trung Quốc.
Ngoài ra, giống đào này cũng được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ.
Đào bánh rán được Trung Quốc xuất khẩu sang Mỹ vào năm 1869.
Dần dần, đào bẹt đã trở nên phổ biến tại thị trường Mỹ trong những năm 1990.
Cây đào bẹt cho quả khá sai.
Giống đào này được cho rằng có vị ngọt hơn so với đào thường.
Đặc biệt, đào bẹt có hột rất bé và nhiều thịt.