HLV Park Hang-seo nhận quà chúc Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Chiều 7/2, HLV Park Hang-seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, sau khi ông trở về từ Hàn Quốc để chuẩn bị nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Việt Nam trong năm 2021.

HLV Park Hang-seo nhan qua chuc Tet tu Thu tuong Nguyen Xuan Phuc
HLV Park Hang-seo đã nhận được quà chúc Tết của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 7-2 tại Hòa Bình, nơi ông cùng các cộng sự đang trải qua thời gian cách ly phòng chống dịch Covid-19
Món quà Tết với những hương vị truyền thống của Việt Nam đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi đến Hòa Bình, nơi HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đang trải qua chuỗi ngày cách ly phòng chống Covid-19. Thủ tướng mong muốn nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ đón một cái Tết thật đầm ấm tại đất nước Việt Nam, nơi HLV Park Hang-seo coi như quê hương thứ hai.
Đây cũng là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành cho vị HLV đã mang lại niềm vui, tự hào cho hàng triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến Xuân về, kể từ khi ông Park Hang-seo làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại giải U23 châu Á năm 2018.
Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang-seo cho biết ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định, ông sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.
HLV Park Hang-seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3-2 sau kỳ nghỉ phép trở về Hàn Quốc. Theo quy định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông thầy người Hàn Quốc sẽ bắt tay vào công việc. Thời điểm ông Park cùng các cộng sự trở lại cũng là dịp cận Tết nguyên đán của người Việt Nam. Nhóm chiến lược gia Hàn Quốc sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly.
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong châu lục nên LĐBĐ châu Á (AFC) và LĐBĐ Thế giới (FIFA) đã thống nhất lùi trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia từ tháng 3 đến tháng 6-2021.
Theo Anh Dũng/NLD

>> xem thêm

Bình luận(0)