Vợ bắt quả tang chồng trên giường gái lạ và cái kết bất ngờ

Người chồng trong câu chuyện này ban đầu bị chê trách thậm tệ, nhưng pha phản đòn sau đó của anh này khiến “gió đổi chiều”.

Mới đây, một người phụ nữ ở Chiết Giang ( Trung Quốc) đã đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình thu hút sự chú ý của dân mạng.
Theo đó, người chồng đã bỏ nhà ra đi nửa tháng. Người vợ cùng bạn bè mình đi tìm và “đột kích” nhà nữ HLV thể hình cũng là bồ của chồng và bắt quả tang anh chồng đang ở trên giường của “tiểu tam”.
Theo đoạn clip được ghi lại, hai bên xảy ra cãi cự. Nữ HLV thể hình tỏ ra sợ hãi vì không hề biết người đàn ông đã có gia đình. Một người bạn của cô vợ giải thích người chồng đã không về nhà nửa tháng nên hôm nay họ mới đến đây.
Tiếp đó, cô vợ đăng một bài viết dài, như trải lòng với cậu con trai 3 tuổi. Người vợ nói rằng bản thân rất có lỗi với con, mong đối phương hãy nhớ đến trách nhiệm của bản thân mình. Cô cũng tỏ ra vô cùng tổn thương và đau khổ khi chồng lại đốn mạt như vậy.
Vo bat qua tang chong tren giuong gai la va cai ket bat ngo
 Người chồng bị vợ bắt quả tang trên giường của nữ HLV thể hình.
Đặc biệt, cô còn tố chồng vô trách nhiệm, không nhận con và còn đánh cả mẹ của mình. Câu chuyện của người vợ càng khiến dân mạng chê trách người chồng. Nhưng ngay sau đó, người chồng đã có pha phản đòn khiến tất cả ngã ngửa.
Người chồng cũng đăng tải một bài viết, đứa con chung của hai vợ chồng mà anh nuôi nấng suốt 3 năm qua, thật nghiệt ngã, lại là con của người đàn ông khác. Người chồng còn đưa cả hình ảnh một bản xét nghiệp huyết thống cha con. Trên đó ghi rõ, hai người không phải quan hệ cha con ruột.
Anh chồng cũng mới chỉ phát hiện ra sự thật thời gian gần đây nên vô cùng choáng váng.
“Cơm có thể ăn bừa nhưng lời nói thì không bừa được đâu. Tôi không muốn làm ra hành vi như phim truyền hình thế này nhưng cô ấy không quan tâm đến mối quan hệ của hai vợ chồng thì tôi còn sợ gì ai nữa”, người chồng nói.
Trong câu chuyện này, dư luận đang chê trách cả người chồng lẫn cô vợ. Trong khi người chồng thì che giấu chuyện đã có vợ con để ở bên người phụ nữ khác, còn cô vợ rõ ràng đã ngoại tình từ trước nhưng lại kích động để gây ồn ào.
Theo Hà Vy/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)