Ông bố đau đớn nhận tin dữ của con từ một người lạ

Sự ra đi đột ngột của con trai và con dâu khiến gia đình không khỏi suy sụp.

Hôm thứ ba vừa qua (16/1), một người đàn ông người Malaysia đã thiệt mạng và vợ của anh ta cũng bị thương nặng khi chiếc xe của họ va chạm với một chiếc xe hơi trên đường cao tốc Petchakasem giữa khu vực Hatyai và Phattalung ở miền Nam Thái Lan. Được biết, sau khi tai nạn xảy ra, người đàn ông tên Muhammad Arif Shuhery (34 tuổi) là kỹ thuật viên của Petronas chết ngay tại chỗ, trong khi đó vợ anh Nur Arissa Ruri Ahon (34 tuổi) được đưa đến bệnh viện Phattalung cấp cứu trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm và phải trải qua hai cuộc giải phẫu.
Hai vợ chồng anh Muhammad Arif Shuhery và chị Nur Arissa Ruri Ahon bên các con. (Ảnh: Internet) 
Cặp vợ chồng là thành viên của đoàn xe moto hộ tống Malaysia trên đường đến Koh Samui ở khu vực Surat Thani, Thái Lan. Theo kết quả điều tra, phương tiện mà họ sử dụng là chiếc moto phân khối lớn đã va chạm với một chiếc xe hơi dừng đột ngột tại hàng rào chắn của cảnh sát giao thông ở quận Paborn vào 4 giờ chiều ngày 16/1.
Sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra, phía Thái Lan đã gọi điện thoại về Malaysia để báo tin cho gia đình. Cha của Muhammad Arif, ông Shuhery Shuib (59 tuổi) nói rằng đã chia sẻ với phóng viên vào thứ 4 (17/1) và nói rằng gia đình đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp gia đình bất ngờ để chúc mừng sinh nhật của con trai vào ngày 9/2 tới đây. Nghe tin con trai tử nạn, ông nức nở: “Chúng tôi dự định sẽ khiến con trai ngạc nhiên. Nhưng không ngờ bi kịch lại ập xuống gia đình như thế này”. Ông nói thêm, cả gia đình vô cùng suy sụp trước sự ra đi đột ngột của con trai.
Anh Muhammad Arif là con trai lớn trong gia đình 4 anh chị em, anh rất thích xe moto phân khối lớn và thường xuyên đi cùng đoàn đến Thái Lan. Một cựu thành viên trong đoàn đã về hưu tên Bernama cho biết: “Muhammad Arif và đoàn xe đã rời khỏi Penang đến Koh Samui trong chuyến đi 5 ngày. Vào khoảng 4 giờ chiều ngày thứ 3 tôi nhận được cú điện thoại từ người anh rể nói rằng có thành viên trong đoàn đã tử nạn, chúng tôi vô cùng đau đớn khi nhận được thông tin này”.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)