Con riêng 5 tuổi bị người cha đánh liên tục 20 giờ, tử vong

Một người đàn ông Hàn Quốc đã bị bắt giam về cáo buộc đánh chết con trai riêng 5 tuổi bằng một thanh gỗ.
 

Hôm 27/9, Sở Cảnh sát TP Incheon cho biết nghi phạm – 26 tuổi đã trói con trai riêng của mình, sau đó lấy thanh gỗ đánh con riêng suốt 20 giờ. Vụ việc xảy ra tại nhà của người đàn ông ở quận Michuhol, kéo dài từ chiều 25/9 (giờ địa phương) đến sáng ngày hôm sau.
Lúc 22h20 hôm 26/9, nghi phạm gọi cho cơ quan ứng cứu khẩn cấp, thông báo rằng đứa trẻ bị ngừng thở. Khi nhà chức trách tới hiện trường, họ nhận thấy cậu bé đã bất tỉnh và mạch không còn đập. Dù được chuyển tới bệnh viện nhưng các bác sĩ xác nhận em đã tử vong.
Con rieng 5 tuoi bi nguoi cha danh lien tuc 20 gio, tu vong
 Một người đàn ông Hàn Quốc đã bị bắt giam về cáo buộc đánh chết con trai riêng 5 tuổi bằng một thanh gỗ. Ảnh minh hoạ: The Strait Times
Cảnh sát bắt giữ người đàn ông ngay sau khi phát hiện những vết bầm tím trên mặt, tay chân và một số bộ phận cơ thể của cậu bé. Trả lời thẩm vấn, nghi phạm cho hay mình tức giận vì con trai riêng nói dối, nên anh ta đánh.
"Ban đầu, chúng tôi bắt giữ nghi phạm vì nghi ngờ cái chết là do lạm dụng gây ra nhưng sau đó thay đổi cáo buộc. Kết quả điều tra cho thấy có thể bạo lực là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu bé" - một quan chức cảnh sát nói với báo The Korea Herald.
Năm 2017, người đàn ông kể trên cưới thêm vợ - là mẹ của cậu bé 5 tuổi bị đánh tử vong. Cùng năm đó, anh ta bị cảnh sát điều tra vì tình nghi lạm dụng trẻ em.
Thời điểm nghi phạm đánh chết con trai riêng, người phụ nữ và 2 cậu con trai khác (lần lượt 2 và 4 tuổi), cũng có mặt tại hiện trường. Cô khai với cảnh sát rằng mình bị chồng đánh và đe dọa sẽ giết cô cùng các con nếu báo cảnh sát.
Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Theo Phạm Nghĩa/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)