Cô giáo trẻ bị chồng sát hại rồi giấu xác trong tủ lạnh

Xảy ra cãi vã, người đàn ông đã dùng hai tay bóp cổ vợ đến chết rồi giấu xác trong tủ lạnh gần 3 tháng.

Sohu đưa tin Tòa án Nhân dân Thượng Hải (Trung Quốc) vừa đưa ra phán quyết ở cấp cao thẩm với vụ án Dương Lệ Bình bị chồng giết hại và giấu xác ở tủ lạnh 3 tháng.
Co giao tre bi chong sat hai roi giau xac trong tu lanh
Nạn nhân Dương Lệ Bình 
Trong phiên tuyên án diễn ra vào tháng 3, tòa án cấp cao thẩm giữ nguyên bản án tử hình với Chu Hiểu Đông.
Vụ xử cao thẩm kéo dài từ tháng 10/2018. Trước đó, vào tháng 8/2018, tòa án cấp trung thẩm phán quyết bản án tử hình với hành vi giết người man rợ của Chu Hiểu Đông.
Luật sư Chu Hiểu Đông cho biết đang tìm cách kháng cáo và mong tòa án cho bị cáo một con đường hoàn lương. Lý do luật sư đưa ra là Chu Hiểu Đông không chủ ý giết người, đã tự thú để mong nhận sự khoan hồng.
“Tôi không hề muốn giết cô ấy. Tôi không chấp nhận cuộc sống vất vả nên chủ động đòi ly hôn. Cô ấy ép tôi đến đường cùng khi dọa tự sát. Chúng tôi tranh cãi và tôi đã hành động sai trái khi mất lý trí”, Chu Hiểu Đông khai.
Theo đó, hôm 17/10/2016, Chu Hiểu Đông và vợ là Dương Lệ Bình, xảy ra tranh cãi. Chu Hiểu Đông có người tình bên ngoài nên đòi ly hôn. Dương Lệ Bình không đồng ý. Trong lúc tranh cãi, tên này dùng hai tay bóp cổ vợ đến chết.
Sau đó, Chu Hiểu Đông giấu xác vợ trong tủ lạnh gần 3 tháng. Suốt 3 tháng, tên này sinh hoạt như bình thường. Thậm chí, Chu Hiểu Đông còn sử dụng tiền và thẻ tín dụng của vợ cho người tình.
Tên này chỉ đầu thú cảnh sát khi gia đình Dương Lệ Bình liên tục thắc mắc về sự biến mất khó hiểu của con gái trong thời gian dài.
“Trong thời gian đó, hắn còn giả con gái tôi trò chuyện với gia đình trên Wechat. Nhưng chúng tôi không thể hiểu lý do con gái không xuất hiện mà chỉ nhắn tin con ổn”, gia đình Dương Lệ Bình nói.
Tháng 2/2017, đúng ngày sinh nhật cha Dương Lệ Bình, Chu Hiểu Đông hiểu không thể che giấu nên đã trình báo cảnh sát.
Tên này bị cảnh sát Thượng Hải bắt giam và khởi tố hành vi cố ý giết người vào năm 2017. Vụ án đã qua hai phiên xử sơ thẩm và trung thẩm vào các năm 2017, 2018.
Theo báo chí Trung Quốc đưa tin thì người vợ rất xinh đẹp, là một giáo viên hiền lành. Hai người gặp mặt, quen biết trong một buổi gặp mặt của các cựu học sinh. Hai người chỉ mới kết hôn vào tháng 5 năm ngoái, sau bốn tháng chỉ vì một mâu thuẫn rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày mà người chồng đã giết chết vợ mình.
Hàng xóm xung quanh cho biết trước đó họ không hề nghe thấy tiếng cãi vã từ căn hộ của hai người. Hay tin người vợ bị giết họ hết sức bất ngờ, nhiều người còn cảm thấy sốc khi biết hung thủ chính là chồng của nạn nhân.
Những người sống lâu năm ở khu vực này cho biết, họ thấy anh ta lớn lên từ nhỏ, anh ấy là một người sống hướng nội, rất hiền lành và ngoan ngoãn nên họ vẫn chưa hết bang hoàng khi hay tin anh này giết người giấu xác trong tủ lạnh suốt ba tháng liền.
Theo Hải Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)