Các con của Tổng thống Mỹ chúc mừng sinh nhật của bố bằng gì?

Đằng sau một ông chủ Nhà Trắng thét ra lửa, Tổng thống Trump còn là một người ông hết mực thương yêu các cháu của mình.

Vào ngày 14/6, Ivanka Trump đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 73 của Tổng thống Mỹ. Đặc biệt, cô còn chia sẻ bức hình ông Trump vui vẻ dắt tay hai cháu Arabella, 7 tuổi, và Joseph, 5 tuổi, đi dạo trong khuôn viên Nhà Trắng.
Bức hình ngay lập tức nhận được hơn 92 nghìn lượt yêu thích và gần 8.000 lượt tương tác. Bức ảnh giản dị và ấm áp, khắc họa một hình ảnh khác về ông Trump, không chỉ là một ông chủ Nhà Trắng, Donald Trump còn là một người ông vui vẻ, luôn hết mực thương yêu các cháu của mình.
Cac con cua Tong thong My chuc mung sinh nhat cua bo bang gi?
Tổng thống Trump vui vẻ dắt tay hai cháu ngoại của mình. 
Không riêng Ivanka, Eric Trump - con trai tổng thống Mỹ, cũng chia sẻ trên Twitter: "Chúc mừng sinh nhật bố. Chúng con yêu bố rất nhiều". Kèm theo lời nhắn nhủ là bức hình ông Trump đang chơi đùa với con trai 1 tuổi của Eirc.
Có thể thấy, trong mắt các con của Tổng thống Trump, ông không chỉ là một người cha vĩ đại mà còn là một người ông đáng kính, dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn không quên dành thời gian cho những đứa cháu của mình. 
Bước sang tuổi 73, không chỉ là một tỷ phú với khối tài sản khổng lồ, một Tổng thống Mỹ thét ra lửa khiến nhiều nước kiêng nể, ông Trump còn có khối tài sản quý giá khác đó là 5 người con và 9 đứa cháu của mình. Dù hiếm khi nhắc đến những đứa cháu trong bài phỏng vấn nhưng qua những khoảnh khắc ông Trump bên các cháu của mình có thể thấy ông là một người rất tình cảm, được các cháu vô cùng yêu quý.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)