Thiếu nữ bị bạn trai sát hại, phân xác dã man hậu chia tay

Một thiếu nữ 17 tuổi ở Thụy Điển đã bị bạn trai cũ sát hại và phân xác sau khi hai người vừa chia tay.

Theo Daily Mail, Wilma Andersson đã "biến mất" vào ngày 14/11/2019 ở Uddevalla và cảnh sát tìm thấy một bộ phận cơ thể của cô hai tuần sau đó. Bạn trai cũ của Wilma là Tishko Ahmed Shabaz bị bắt giam ngay lập tức và đang đối mặt với cáo buộc giết người. Tuy nhiên, Tishko phủ nhận cáo buộc.
Thieu nu bi ban trai sat hai, phan xac da man hau chia tay
Wilma Andersson đã bị sát hại sau khi chia tay bạn trai. Ảnh: CEN. 
Cáo buộc đối với nghi phạm 23 tuổi Tishko được công bố vào tuần trước trong vụ án mạng gây chấn động Thụy Điển - nơi nổi tiếng là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới.
Theo cơ quan giám sát nhân quyền HRS, Tishko sinh tại Iraq và mang quốc tịch Thụy Điển từ năm 2014.
Khám nghiệm căn hộ của Tishko, cảnh sát phát hiện vết máu trên sàn nhà. Nghi phạm này đã giữ lại một bộ phận cơ thể của Wilma vì lý do nào đó sau khi phân xác nạn nhân.
Phần thi thể còn lại của Wilma vẫn đang được tìm kiếm. Người thân của nạn nhân cho biết Wilma đã đến nhà Tishko để lấy đồ sau khi hai người chia tay. Theo lời kể của hàng xóm, họ từng nghe thấy tiếng la hét từ căn hộ của Tishko.

Mời độc giả xem thêm video về nữ y tá giết người ở Nhật Bản (Nguồn video: Vietnamnet.vn)

Về phần mình, Tishko phủ nhận mọi cáo buộc. Anh ta khẳng định Wilma đã rời khỏi căn hộ khi vẫn còn sống. Tuy nhiên, áo khoác và túi xách của nạn nhân vẫn còn treo trong tủ quần áo tại nhà của nghi phạm.
Phiên tòa xét xử vụ án này dự kiến bắt đầu vào ngày 26/5.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)