Người đàn ông ăn bún chả cùng ông Obama là ai?

Tối 23/5, Tổng thống Mỹ đi ăn tối ở một quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) với một người đàn ông nổi tiếng rất tài năng của nước Mỹ.

Video Tổng thống Obama tới quán bún chả ở Hà Nội (Nguồn video Zing):
Theo AP, Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa ăn tối tại Hà Nội cùng với đầu bếp Anthony Bourdain của CNN, người dẫn show truyền hình ẩm thực “Parts Unknown” (tạm dịch: Những nơi chưa biết đến), một trong những show truyền hình thực tế nổi tiếng nhất ở Mỹ.
Bourdain đã phỏng vấn ông Obama về mục đích của chuyến đi đến châu Á và sự quan tâm của ông với người dân, ẩm thực và văn hóa của Việt Nam, CNN đưa tin.
Nguoi dan ong an bun cha cung ong Obama la ai?
 Obama ăn bún chả, cầm chai bia trong bức ảnh do đầu bếp Bourdain đăng tải trên Instagram.
Đầu bếp Bourdain chia sẻ trên twitter lúc 21h25 rằng ông và tổng thống Obama đã ăn tối với giá 6 đô la Mỹ gồm bún chả, thịt lợn nướng và phở.
Cuộc phỏng vấn Obama trong lúc ăn bún chả sẽ được phát sóng tháng 9 tới, trong trong phần 8 của chương trình Parts Unknown.
Chương trình của đầu bếp Bourdain phát sóng trên kênh truyền hình CNN từ năm 2013. Trong mỗi tập phim, người đầu bếp kiêm dẫn chương trình sẽ đến nhiều nơi trên thế giới để khám phá văn hóa, chủ yếu bằng cách chia sẻ các món ăn bản địa.
Nguoi dan ong an bun cha cung ong Obama la ai?-Hinh-2
 Anthony Bourdain là một đầu bếp nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và người dẫn chương trình quen thuộc của CNN.
Anthony Bourdain là một đầu bếp nổi tiếng thế giới, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và nhận được nhiều giải thương Emmy hạng mục người dẫn chương trình truyền hình. Ông đi khắp thế giới để khám phá những nơi ít được biết đến cùng các nền văn hóa đa dạng. Show truyền hình của ông “Parts Unknown” được phát lại trên trang web của CNN.
Nguoi dan ong an bun cha cung ong Obama la ai?-Hinh-3
 Ông Obama tươi cười vẫy chào người dân Việt Nam ngoài quán bún chả trên đường Lê Văn Hưu.

Nguoi dan ong an bun cha cung ong Obama la ai?-Hinh-4
 Ông Obama bắt tay người dân Việt Nam sau khi ăn bún chả.
Trước đó, năm 2014, Anthony Bourdain đã vô cùng thích thú với món Bún bò Huế chợ Đông Ba. Ông đã phải thốt lên trong tập phim của mình lúc đó: “Bún bò Huế là món súp ngon nhất thế giới”.
Theo Zing

Bình luận(0)