Bệnh viện thông tin chính thức vụ bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi

(Kiến Thức) - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết: "Khoảng 13 giờ 30 ngày 16/6 bác sĩ P.Đ.V công tác tại khoa Đông Y đến cơ quan làm việc thì bị hai đối tượng hành hung bị thương.
 

Thông tin về vụ hành hung bác sĩ xảy ra tại Bệnh viện Thể thao, ông Võ Tường Kha, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết: "Khoảng 13 giờ 30 ngày 16/6 bác sĩ P.Đ.V công tác tại khoa Đông Y đến cơ quan làm việc thì bị hai đối tượng hành hung bị thương.
Các đối tượng côn đồ đã đấm, đá, nhưng chưa rõ có sử dụng hung khí gì khi hành hung bác sĩ V. hay không. Sau khi đánh tại cổng bệnh viện, bác sĩ V tiếp tục bị lôi vào phòng khám hành hung tiếp, dẫn tới xây xát tại vùng mặt”
Benh vien thong tin chinh thuc vu bac si bi hanh hung, bat quy xin loi
 Bệnh viện Thể thao Việt Nam nơi xảy ra vụ hành hung bác sĩ.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, bệnh viện đã trình báo sự việc với cảnh sát khu vực để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra. Về bác sĩ V. sau khi bị hành hung đã được sơ cứu và đang tiếp tục chăm sóc, điều trị tại bệnh viện.
Cũng theo ông Kha, về thông tin cho rằng bác sĩ bị đánh là do xảy ra mâu thuẫn với gia đình bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh cho một bệnh viện nhi 5 tuổi trước đó. Về việc này bệnh viện sẽ thành lập hội đồng kiểm tra lại quy trình khám chữa bệnh, khi có kết quả sẽ thông tin chính thức. Tuy nhiên, trước khi xảy ra vụ hành hung cán bộ y tế, bệnh viện không nhận được khiếu nại nào của gia đình cháu bé. Bệnh nhi này đã ra viện từ khá lâu.
Được biết, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc bác sĩ bị hành hung tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Sự việc cũng đã được hệ thống camera an ninh giám sát ghi lại. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ 1 trong 2 đối tượng hành hung bác sĩ chính là cha của cháu bé, người còn lại đang bỏ trốn.
Thu Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)