“Vợ 3” tuyên bố cuối năm đám cưới với Hiệp “gà“

Hiệp "gà" vừa tải lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình và người yêu. Phượng - người yêu của Hiệp cho biết, khả năng sẽ cưới vào cuối năm nay.

Bộ ảnh tình tứ chụp hai người trên bãi biển tại Thanh Hóa trong chuyến công tác của diễn viên Hiệp “gà”. Anh cũng không ngại ngần gọi người yêu bằng những cụm từ rất tình cảm: “vợ chồng mình, vợ yêu…”. Nhiều bạn bè trên trang cá nhân của Hiệp thắc mắc: “Hình như người tình của Hiệp có bầu vì vòng 3 trông “lùm lùm”?

 Khi phóng viên trực tiếp điện thoại cho hai người, Phượng - “vợ 3” của Hiệp “gà” cười phá lên và cho rằng không phải cô mang bầu. Chỉ là do chiếc váy hoa hôm đó cô mặc có nhiều bèo dúm nên trong ảnh, vòng 3 của mình có vẻ tròn trịa hơn bình thường một chút.
 
 Hình ảnh mới nhất của Hiệp "gà" và bạn gái hiện tại được anh khoe trên trang cá nhân.

Về việc thuyết phục gia đình để tiến đến hôn nhân đến đâu, Phượng cho biết, đây là lần đầu tiên cô trả lời báo chí. Cô cũng phấn khởi thông báo thêm, việc thuyết phục gia đình mình xem như đã khá ổn. Dự tính, khoảng cuối năm nay, hai người sẽ có đám cưới. Tuy nhiên, như Hiệp “gà” nói trước đó, họ sẽ tổ chức đám cưới theo cách riêng, không phải như hai lần trước.

Trước đó, Hiệp chia sẻ, anh đang cố gắng làm việc nhiều để khẳng định mình và để gia đình bạn gái mới đồng ý. Vì Phượng có học, cô ấy khá điềm đạm nên anh không thể đánh cắp cô ấy hay cô ấy bỏ gia đình để chạy theo anh. Phượng chỉ có mình mẹ nên Hiệp từng nhắc nhở: “Mọi người đừng bao giờ đặt tình huống Phượng sẽ vì tình yêu mà bỏ gia đình đi theo mình. Cả hai sẽ phải bảo vệ tình yêu và cầu mong mẹ tha thứ, như vậy mới thực sự là hạnh phúc”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại buồn rầu thông báo: “Chắc tôi không còn cơ hội để khẳng định nữa”. Mặc dù vậy, hàng ngày, anh vẫn luôn cập nhật những hình ảnh mình đang cố gắng làm việc để lấy lại lòng tin của gia đình Phượng. Và nếu theo như lời Phượng, cả hai đang có nhiều thuận lợi từ phía gia đình để tiến hành đám cưới vào cuối năm nay.

TIN LIÊN QUAN:

ĐANG ĐỌC NHIỀU:
Theo Gia đinh & Xã hội

Bình luận(0)