Vĩnh Thụy tố người mẫu Doãn Tuấn quỵt 1,6 tỷ đồng

Tối 25/12, siêu mẫu Vĩnh Thụy bức xúc lên facebook tố người mẫu Doãn Tuấn quỵt nợ 1,6 tỷ.

Không chỉ chia sẻ những bức bối trước việc nam diễn viên Doãn Tuấn (chồng diễn viên Quỳnh Nga) "năm lần bảy lượt" hẹn trả nợ, Vĩnh Thụy còn cho biết, dù đã nhắn tin gọi điện, thậm chí hẹn gặp nhưng anh vẫn không nhận được một đồng nào.
Việc chia sẻ công khai nợ nần trên trang cá nhân là hành động hiếm khi Vĩnh Thụy làm, nhưng trước sự việc và thái độ của Doãn Tuấn, siêu mẫu buộc lòng phải dứt tình công khai sự thật. Cạnh những dòng chia sẻ, Vĩnh Thụy còn đăng tải thêm đoạn tin nhắn đòi nợ chứng minh thái độ phớt lờ của Doãn Tuấn trước món tiền nợ lên đến 1,6 tỷ đồng.
vinh thuy to nguoi mau doan tuan quyt 1,6 ty dong hinh anh
Dòng bức xúc của Vĩnh Thụy công khai đòi nợ Doãn Tuấn trên trang facebook cá nhân.
Nguyên văn dòng chia sẻ đầy bức xúc của Vĩnh Thụy khi bị Doãn Tuấn cố tình quỵt nợ 1,6 tỷ đồng:
"Doãn Tuấn thân mến, chia sẻ niềm riêng trên facebook vốn là chuyện tôi ít làm. Nhưng đã là niềm riêng thì nó đậm, và sâu lắm. Nên chia sẻ nó ít ra tôi cũng thấy nhẹ nhõm hơn là giữ lại chỉ thêm nặng lòng. Ngày xưa anh em chơi thân với nhau, tình cảm như bát nước đầy, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hôm nay phải cay đắng nhắc lại kỉ niệm ở một tình thế chẳng đặng đừng như thế này.
Tôi vẫn còn nhớ rất rõ mình đã từng cay đắng như thế nào khi 3 năm trước, khi ông bỏ trốn và từ chối trả cho tôi khoản tiền ông đã mượn. Ông biết rất rõ là tình thế của tôi bi đát như thế nào lúc đấy mà. Công việc tuột dốc, những chuyện không may ồ ạt ập đến và thật sự cần tiền để gắng gượng cho mọi thứ tiếp tục. Tôi đã rất cố gắng để vượt qua “cú vấp” ấy. Nhưng có lẽ, buồn nhất chính là thấy người bạn thân của mình tự dưng bặt vô âm tín và hoàn toàn mất liên lạc mấy tháng trời. Sau đó, tôi nghe nói ông dạo này làm ăn khấm khá lắm, hùn hạp mở showroom xe cùng bạn, tham gia nhiều phim, đi nước ngoài lưu diễn đều đều.
Đọc báo thấy cũng mừng và nghĩ rằng bạn mình khấm khá như vậy chắc cũng sẽ không đến nỗi im lặng đâu. Nhưng ông vẫn im lặng! Im lặng một cách đáng sợ, nhưng cũng đầy toan tính. Tôi ngây thơ lắm, chỉ đơn giản nghĩ là bạn có tiền thì sẽ trả nợ cho mình thôi. Tôi cũng có mắt, có tai, có nghe, có thấy về đám cưới linh đình hoành tráng, PR ầm ầm trên đủ mặt báo, để đủ thấy bạn mình hoành trách cỡ nào chứ. Nhưng bạn vẫn im! Nhắn tin! Im! Gọi điện! Không bốc máy! May mắn là tôi tìm được số của vợ ông để tìm cách liên lạc. Chỉ nói chuyện dăm ba câu nhưng tôi công nhận cô ấy rất dễ thương, thật thà và hiền lành. Có lẽ nhờ cô ấy mà ông mới chịu nhắn tin lại cho tôi. Và tôi đã mừng thầm trong bụng là ít ra chuyến ra Hà Nội lần này cũng đáng.
Nhưng chữ ngờ khó đoán, nhất là lòng dạ con người! Làm sao ngờ được là mày chẳng những không muốn trả mà còn đòi “kêu công an bắt” vì tội tìm gặp ông để xác nhận nợ. Ừ! Có lẽ tôi đã quá chủ quan khi tin tưởng đã là anh em chí cốt thì cần gì giấy tờ. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân! Tôi tự trách mình khi không biết chọn bạn và quá tin bạn. Giờ tôi mới thấm thía rõ câu nói đó! Tôi viết những dòng gan ruột này ra để nhắc ông nhớ rằng: thế giới này rộng nhưng cũng nhỏ lắm. Lưới trời tuy thưa nhưng vẫn có mắt. Số tiền ông nợ tôi, tuy không giấy tờ nhưng lương tâm vẫn có thể làm chứng, và không những thế có nhiều người biết và chứng kiến. Họ cũng đang nhìn ông với cặp mắt khác, rất khác đấy!
Tôi nghĩ rằng, sau những bộc bạch này, ít nhiều cũng lại có phân bua, giải thích, đánh lạc hướng này nọ, có thể mọi thứ sẽ lại chìm xuồng nhưng tôi tin tôi đang làm đúng, ít nhất là để cho những người vẫn tin vào bộ mặt thánh thiện của ông như tôi đã từng tin, những người nhẹ dạ như tôi đã từng nhẹ dạ sẽ không bị lừa đảo và lâm vào tình cảnh cay đắng của tôi như lúc này. Một bài học lớn! Bài học về một trong những bộ mặt quỷ quyệt của nhân gian!".
vinh thuy to nguoi mau doan tuan quyt 1,6 ty dong hinh anh 1
 
vinh thuy to nguoi mau doan tuan quyt 1,6 ty dong hinh anh 2
 
vinh thuy to nguoi mau doan tuan quyt 1,6 ty dong hinh anh 3
 Vĩnh Thụy công khai tin nhắn với Doãn Tuấn.
Vĩnh Thụy đăng tải đoạn tin nhắn đòi nợ Doãn Tuấn, chứng minh nam diễn viên Bước khẽ đến hạnh phúc cố ý phớt lờ chuyện nợ tiền 1,6 tỷ đồng.
Linh Phi/ Một Thế Giới

Bình luận(0)